Hacker đã đánh cắp $ 375,000 từ người dùng nền tảng NFT Premint

Jul 19, 2022

Hacker đã đánh cắp $ 375,000 từ người dùng nền tảng NFT Premint

Một hacker đã giành được quyền truy cập vào trang web chính thức của Premint, một nền tảng danh sách cho phép của NFT, và đánh cắp 375.000 đô la trong NFT.

Theo công ty bảo mật CertiK, một hacker mũ đen đã tiêm một đoạn mã JavaScript độc hại vào premint.xyz, hướng dẫn người dùng ký một giao dịch độc hại thông qua một cửa sổ bật lên của ví, theo hãng bảo mật CertiK. Sáu người dùng đã ký mã, cho phép hacker kiểm soát hoàn toàn số tiền.

“Đêm qua, một tệp đã bị bên thứ ba không xác định thao túng trên PREMINT, dẫn đến việc người dùng được cung cấp kết nối ví độc hại,” nhóm Premint  cho biết .

Tin tặc đã có thể đánh cắp 314 NFT PREMINT khác nhau trước khi việc khai thác bị phát hiện

NFT từ các bộ sưu tập như Bored Ape Yacht Club, Otheride, Moonbirds Oddities và Goblintown được bao gồm.

Các tài sản bị đánh cắp đã được bán với giá 270 ETH ($ 375,000) vào khoảng 07:30 sáng theo giờ ET vào Chủ nhật. Tin tặc đã chuyển số tiền thu được đến  địa chỉ này  và chuyển chúng qua Tornado Cash, một máy trộn giao dịch phổ biến trên mạng Ethereum.

Việc khai thác là một phần của xu hướng ngày càng tăng trong đó tin tặc khai thác các lỗ hổng trong cơ sở hạ tầng web truyền thống để tiến hành khai thác bảo mật trên các dự án web3.

Tháng trước, tin tặc đã sử dụng các dự án tài chính phi tập trung trang web của Ribbon Finance và Convex Finance để khởi động các cuộc tấn công lừa đảo. Trong các trường hợp khác, máy chủ Discord, tài khoản Twitter và Instagram đã được sử dụng để phát tán các liên kết lừa đảo nhằm mục đích ăn cắp tiền điện tử và NFT.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]