Hàn Quốc Đột Kích 7 Sàn Giao Dịch Liên Quan Đến Thảm Họa UST-LUNA

authorHarold
Jul 21, 2022

Các nhà chức trách Hàn Quốc đã bắt đầu truy quét các sàn giao dịch tiền điện tử như một phần của cuộc điều tra đang diễn ra về sự sụp đổ của Terraform Labs vào đầu năm nay.

Hàn Quốc đột kích 7 sàn giao dịch liên quan đến thảm họa UST-LUNA

Các công tố viên Hàn Quốc đang liên tục mở rộng cuộc điều tra về Terraform Labs.

Theo báo cáo từ hãng tin Yonhap, các nhà chức trách Hàn Quốc đã đột kích ít nhất bảy sàn giao dịch tiền điện tử như một phần của cuộc điều tra đang diễn ra đối với Terraform Labs và sự sụp đổ của stablecoin TerraUSD (UST) và Terra (LUNA) vào tháng Năm.

Các nhà điều tra từ Văn phòng Công tố Quận Nam Seoul đã thu giữ các tài liệu, bao gồm cả hồ sơ giao dịch từ một số sàn giao dịch bắt đầu vào khoảng 5:30 chiềuUpbit , Bithumb và Coinone nằm trong số này.

Hàn Quốc đột kích 7 sàn giao dịch liên quan đến thảm họa UST-LUNA

Yonhap cũng đưa tin, các nhà điều tra đã tiến hành đột kích ở ít nhất 8 địa điểm khác, bao gồm cả văn phòng và nhà của những người liên quan đến vụ án.

Terraform Labs và những người đồng sáng lập Do Kwon và Daniel Shin là mục tiêu của hành động pháp lý từ nhiều góc độ. Trong số này có các vụ kiện cáo buộc Kwon và công ty lừa dối các nhà đầu tư và các công tố viên điều tra công ty điều hành một kế hoạch Ponzi .

Vào tháng 6, nhà chức trách đã thu giữ hồ sơ thuế của Kwon như một phần của cuộc điều tra gian lận thuế. Mỹ và Hàn Quốc đã “chia sẻ thông tin” về sự cố Terra. Không rõ liệu hành động này có liên quan đến bất kỳ hoặc tất cả những trường hợp đó hay không.

Hàn Quốc đột kích 7 sàn giao dịch liên quan đến thảm họa UST-LUNA

Mặc dù Terra đã được báo trước là một trong những điểm thu hút DeFi phổ biến nhất trong không gian, sự sụp đổ của nó vào đầu năm nay đã được ghi nhận là ngoạn mục nhất trong lịch sử của ngành. Tin tức hôm nay cho biết rằng hành động cưỡng chế sẽ không sớm kết thúc.

Theo Ủy ban Dịch vụ Tài chính của nước này, ước tính khoảng 280.000 nhà đầu tư Hàn Quốc đã bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của Terra.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]