Helium Ngày Càng Khủng Hoảng Khi Giá HNT Lao Dốc “Không Thấy Đáy”

authorHarold
Sep 06, 2022

Helium (HNT) đang phải đối mặt với sự suy thoái nghiêm trọng do mạng lưới blockchain đã bị rung chuyển với nhiều vấn đề khác nhau. Vốn hóa thị trường của nó đã giảm mạnh hơn 50%, từ hơn 1 tỷ đô la xuống còn khoảng 490 triệu đô la.

Heli ngày càng khủng hoảng khi giá HNT lao dốc "Không thấy đáy"

Từ đầu tháng 8 năm 2022 đến nay, dự án Helium, được coi là một trong những thành công lớn nhất trong không gian Web3 gần đây, vẫn chưa thể thoát khỏi cuộc khủng hoảng nghiêm trọng đến từ nhiều phía, và đang gây ra rất nhiều áp lực cho nền tảng này.

HNT đang rơi tự do vì nó đã mất khoảng 4,7% giá trị trong 24 giờ qua, mức cao nhất trong khung thời gian này, theo dữ liệu của CoinCu. Trong số liệu bảy ngày, HNT giảm hơn 37%, giảm từ mức cao 6,2 đô la xuống mức thấp nhất là 3,82 đô la.

Heli ngày càng khủng hoảng khi giá HNT lao dốc "Không thấy đáy"
Biểu đồ hàng ngày HNT. Nguồn: CoinCu

Hiệu suất giá thấp của tài sản đang đến vào thời điểm mà mạng lưới blockchain đã bị rung chuyển với nhiều vấn đề khác nhau.

Đầu tiên, nhà đầu tư thiên thần Liron Shapira đã viết trong một chủ đề Twitter, nơi ông tiết lộ rằng Helium có rất ít hoặc không có nhu cầu và lợi nhuận của các nhà đầu tư thực sự rất kém.

Nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của Helium có lẽ bắt nguồn từ sự cố lý lịch được cho là trong hoạt động kinh doanh vào đầu tháng 8 năm 2022 của nhà đầu tư cá nhân nổi tiếng Liron Shapira.

Rất ít người vẫn tin rằng lập luận của Shapira là đúng vào thời điểm đó. Tuy nhiên, có lẽ giờ đây, các nhà đầu tư đã có một góc nhìn khác khi nhìn vào giá của HNT. Ngày 5/9, Liron Shapira tiếp tục đưa ra quan điểm của mình về HNT trong thời gian tới:

Một báo cáo khác tiết lộ rằng Helium có thể đã lừa dối công chúng bằng cách nói dối về quan hệ đối tác của mình với Lime và SalesforceCoinCu cũng đã có một bài viết về trường hợp này.

Bất chấp những vấn đề này, dự án đã phát hành mạng 5G nhắm mục tiêu đến điện thoại thông minh và máy tính xách tay với hơn 3500 nhà khai thác nút, theo dữ liệu của Helium explorer.

Ngoài ra, các nhà phát triển tiết lộ rằng việc di chuyển được đề xuất sang Solana sẽ mang lại lợi ích cho mạng vì nó có thể dẫn đến nhiều người dùng hơn và thưởng cho các chủ sở hữu điểm phát sóng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]