Hermès Đã Nộp Đơn Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Tiền Điện Tử, NFT Và Metaverse

authorFoxy
Sep 01, 2022
Gần đây, hãng thời trang cao cấp Hermès đã đăng ký nhãn hiệu và có kế hoạch mở rộng sang các lĩnh vực tiền điện tử, NFT và Metaverse. Ngày càng có nhiều thương hiệu thời trang tham gia vào cuộc đua NFT và metaverse vì nó mang lại nguồn doanh thu đáng kể cho các thương hiệu bình dân này.

Thương hiệu xa xỉ Hermès đang đặt nền móng cho việc truy cập Web3 sau khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu bao gồm NFT, tiền điện tử và Metaverse . 

Theo đơn nộp vào ngày 26 tháng 8 cho Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO), nhãn hiệu này bao gồm phần mềm có thể tải xuống để xem, lưu trữ và quản lý hàng hóa ảo, đồ sưu tầm kỹ thuật số, tiền điện tử và NFT “ để sử dụng trong thế giới trực tuyến ”.

Nó cũng đã đăng ký nhãn hiệu cho “ dịch vụ cửa hàng bán lẻ có hàng hóa ảo ” cũng như triển lãm thời trang và thương mại trong “ môi trường thực tế ảo trực tuyến, thực tế tăng cường hoặc hỗn hợp ” và để “ cung cấp thị trường trực tuyến cho người mua và người bán hàng hóa ảo ”.

Thương hiệu cao cấp không phải là thương hiệu đầu tiên hoặc có khả năng là cuối cùng thực hiện các động thái trong Metaverse.

Đầu năm nay, Tuần lễ thời trang Metaverse của Decentraland, một sự kiện thời trang kỹ thuật số kéo dài bốn ngày với các thiết bị đeo được trên đường băng ảo đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của các thương hiệu xa xỉ bao gồm Dolce & Gabbana, Etro, Tommy Hilfiger, Estée Lauder và Elie Saab.

Tháng trước, dữ liệu từ Dune Analytics tiết lộ rằng các thương hiệu hàng đầu bao gồm Nike, Gucci, Dolce & Gabbana, Adidas và Tiffany đã tích lũy được tổng doanh thu trị giá 260 triệu đô la từ NFT.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]