Hình Thức Lừa Đảo Dogecoin Đang Xuất Hiện Trên Twitter

authorHarold
Aug 08, 2022

Những người nắm giữ Dogecoin (DOGE) đã được “trang Twitter chính thức” cảnh báo rằng không có hỗ trợ khách hàng cho đồng tiền meme lớn nhất.

Dogecoin Scam đang xuất hiện trên Twitter

Tài khoản Twitter chính thức của Dogecoin đã đưa ra cảnh báo về một vụ lừa đảo mới đang lan truyền trên trang mạng xã hội.

Những kẻ lừa đảo đóng vai trò là một công ty hỗ trợ công nghệ cho những khách hàng gặp “khó khăn, khiếu nại hoặc thách thức” với meme tiền tệ. Sau khi liên hệ với tài khoản không có thật, người dùng đã bị lừa tạo một ví lừa đảo yêu cầu họ gửi một cụm từ hạt giống để giải quyết các vấn đề kỹ thuật của họ.

Tài khoản chính thức đã nhấn mạnh rằng người dùng không bao giờ được tiết lộ các cụm từ gốc hoặc thông tin tài khoản của họ, đây vẫn là hướng dẫn cơ bản của tiền điện tử. Đáng chú ý, tài khoản giả mạo được đề cập đã được tạo từ năm 2012 (trước khi DOGE thậm chí được khởi chạy).

Sau khi sự phổ biến của meme coin tăng vọt vào năm 2021, chủ sở hữu của nó, những người chủ yếu là những nhà đầu cơ mới bắt đầu, đã trở thành mục tiêu dễ dàng cho những kẻ lừa đảo. Đã có một số vụ giả mạo Dogecoin trở thành những trò gian lận vô ích.

Dogecoin Scam đang xuất hiện trên Twitter

Theo CoinCu, thám tử tiền điện tử Elliptic đã phát hiện ra một sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch Dogecoin liên quan đến các hoạt động tội phạm trên dark web.

Vào tháng 6, người đồng sáng lập Dogecoin, Jackson Palmer đã đi xa hơn khi lập luận rằng tiền điện tử cho phép gian lận. Bất chấp những lời chỉ trích của anh ấy đối với những người đã tìm cách suy đoán về sự biến động giá của meme coin, anh ấy không tin rằng đó là một trò gian lận. Một người mua Dogecoin đã khởi kiện tập thể chống lại Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, cáo buộc ông quảng cáo mã thông báo.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]