HOLD nắm giữ 80% tổng số Bitcoin

authorAnnie
Jul 23, 2022

HOLD nắm giữ 80% tổng số Bitcoin

Đỉnh và đáy của chu kỳ có thể được xác định bằng nhiều biện pháp khác nhau, nhưng các sóng HOLD Bitcoin giới hạn được nhận ra hầu như không bao giờ được giải quyết trong nhóm.

Chỉ số, còn được gọi là sóng HODL, là tập hợp của tất cả các dải tuổi cung đang hoạt động. Mỗi dải màu trong biểu đồ bên dưới hiển thị phần của tất cả BTC đang lưu hành đã di chuyển gần đây, được tính theo giá thực tế của nó.

Dữ liệu từ  Glassnode  đã chỉ ra rằng 80% nguồn cung lưu hành của BTC nằm trong tay những người nắm giữ dài hạn (LTH) . Được xác định là người dùng đã sở hữu BTC trong ít nhất sáu tháng, LTH thường là những người hình thành hỗ trợ mạnh mẽ cho các đáy chu kỳ thị trường của BTC.

Trong thị trường Bitcoin, LTH được coi là “tiền thông minh” và thường được quan sát thấy mua lại BTC khi thị trường bị kìm hãm. LTH là những thứ phân phối BTC tích lũy được và gặt hái phần lớn phần thưởng khi thị trường tăng giá diễn ra.

Dữ liệu trên chuỗi chắc chắn ủng hộ giả thuyết này. Biểu đồ trên chứng minh rõ ràng rằng LTH đã bán hết số tiền nắm giữ của họ mỗi khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH). LTH là những người đào tiền lẻ cuối cùng cung cấp hỗ trợ đáng kể cho Bitcoin trong mỗi lần chạm đáy chu kỳ.

Khẳng định này được hỗ trợ thêm bởi việc Glassnode kiểm tra nguồn cung của người nắm giữ dài hạn và ngắn hạn trong lãi và lỗ .

Hình ảnh bên dưới chứng minh rằng LTH nắm giữ 80% tổng nguồn cung Bitcoin

Những người nắm giữ ngắn hạn (STH) sở hữu 20% nguồn cung cuối cùng, được tô màu đỏ. LTH về cơ bản không có sự đầu tư trong chu kỳ thị trường này, bằng chứng là tỷ lệ nắm giữ của họ giảm từ 82% xuống 80% nguồn cung , chồng chéo lên các vùng màu xanh và đỏ của biểu đồ.

Thị trường đang tạo ra những mức cao thấp hơn, bằng chứng là mức giảm 2% ít hơn đáng kể so với những gì chúng ta đã thấy trong các chu kỳ trước. LTH dường như xác nhận sự tin tưởng của họ vào giá trị của bitcoin khi những mức cao thấp hơn này củng cố mạng lưới.

Chỉ một phần nhỏ nguồn cung Bitcoin được chuyển từ LTH sang STH trong thị trường gấu bắt đầu vào tháng 5 vì LTH xem đây là cơ hội để kiếm hoặc tiếp tục mua Bitcoin.

Vẫn còn quá sớm để nói liệu ngành này có đi theo hướng tăng giá hơn hay không, mặc dù thực tế là thị trường gấu hiện tại giống với tất cả các đáy chu kỳ thị trường trong quá khứ một cách kỳ lạ. Tuy nhiên, nếu Bitcoin thực sự đã chạm đến đáy của chu kỳ này, thì sự phục hồi có thể đang đến gần.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

Tin tức về CoinCu

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]