Hợp Đồng Tương Lai Bitcoin Và Ethereum Được CME Group Bảo Trợ Bằng Euro Đi Vào Hoạt Động

authorHarold
Aug 29, 2022

Hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) được chốt bằng đồng Euro từ thị trường chứng khoán phái sinh hàng đầu thế giới CME Group sẽ bắt đầu giao dịch hôm nay, Thứ Hai, ngày 29 tháng 8.

Hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) được CME Group hậu thuẫn sẽ tiếp tục hoạt động

CME đã tuyên bố trong một tuyên bố phát hành vào ngày 28 tháng 8 rằng hợp đồng tương lai sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức toàn cầu tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số trong khi bảo vệ vị thế của họ.

Theo CMEcấu trúc Bitcoin Euro sẽ được mở rộng ở mức 5 BTC, trong khi cấu trúc Ether Euro sẽ được mở rộng ở mức 50 Ether cho mỗi hợp đồng. Hợp đồng có thể được thanh toán bằng tiền mặt bằng cách sử dụng Tỷ giá tham chiếu CME CF Bitcoin-Euro và Tỷ giá tham chiếu CME CF Ether-Euro.

Giám đốc Toàn cầu về Sản phẩm Cổ phiếu và Ngoại hối của Tập đoàn CME, Tim McCourt, cho biết:

“Việc ra mắt các hợp đồng tương lai mới này dựa trên sự tăng trưởng mạnh mẽ và tính thanh khoản sâu mà chúng tôi đã thấy trong các hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether bằng đô la Mỹ hiện có của chúng tôi.

Hợp đồng tương lai Bitcoin Euro và Ether Euro mới của chúng tôi sẽ cung cấp cho các khách hàng tổ chức, cả trong và ngoài Hoa Kỳ, các công cụ chính xác và được quản lý hơn để giao dịch và phòng ngừa rủi ro đối với hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.”

Hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) được CME Group hậu thuẫn sẽ tiếp tục hoạt động

Giao dịch diễn ra chưa đầy một tháng sau khi nền tảng công bố kế hoạch ra mắt sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn thế giới đối với các hợp đồng tương lai tiền điện tử không phải USD được quản lý và mạnh mẽ.

Đáng chú ý, nhu cầu được thúc đẩy bởi nhu cầu của khách hàng để phòng ngừa rủi ro của họ và tiếp cận với loại tài sản tiền điện tử trong khi duy trì tính thanh khoản, khối lượng và lãi suất mở liên tục.

Trong quý 2 năm 2022CME Group có lãi suất mở trung bình hàng ngày lớn nhất (106.200 hợp đồng) và khối lượng trung bình hàng ngày cao thứ hai (57.400 hợp đồng) trên tất cả các sản phẩm Bitcoin.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]