Houston Texans Bán Game Suite Với Crypto

Aug 17, 2022

Người Texas Texas đã tham gia một danh sách dài các mối quan hệ hợp tác và thanh toán tiền điện tử trong NFL sau khi ký hợp đồng với nhà cung cấp ví tiền điện tử BitWallet có trụ sở tại Texas.

Người Texas ở Houston bán bộ trò chơi bằng tiền điện tử

Houston Texans của National Football League (NFL) là đội đầu tiên trong giải đấu bán các 'Game Suit' đơn lẻ để đổi lấy tiền điện tử.

Động thái này là một phần của hợp đồng với doanh nghiệp tiền điện tử BitWallet có trụ sở tại Texas, công ty đã trở thành nhà cung cấp ví tiền điện tử chính thức của nhóm vào thứ BaBitWallet cũng sẽ đóng vai trò trung gian cho người Houston Texans, trao đổi tiền điện tử lấy tiền mặt.

Theo Houston Texans, doanh nghiệp tiếp thị kỹ thuật số địa phương EWR Digital đã hoàn thành giao dịch mua 'Game Suit' đầu tiên sử dụng tiền điện tử ngay sau khi ưu đãi ra mắt, đây là lần đầu tiên một 'Game Suit' được cung cấp để đổi lấy tài sản kỹ thuật số trong lịch sử môn thể thao này.

Tại thời điểm này, có vẻ như giao dịch tiền điện tử chỉ dành cho các dãy phòng, vì chưa có đề cập đến việc có thể mua vé ngày chơi tiêu chuẩn bằng tài sản kỹ thuật số.

Người Texas ở Houston bán bộ trò chơi bằng tiền điện tử

Một 'Game Suit' là một hộp xem riêng sang trọng tại một sân vận động thường được trang bị tiệc tự chọn, rượu đắt tiền, phòng vệ sinh, TV, người phục vụ và một khu vực xem tuyệt vời.

Trang web của Texas không chỉ ra giá cho các phòng một trận hoặc cả mùa, thay vào đó hướng dẫn khách truy cập gửi yêu cầu để đặt trước. Theo From the Seat, một Game Suit duy nhất cho đội sẽ có giá từ 14.000 đến 25.000 đô la. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của BitWallet đã thông báo rằng số tiền có thể lên tới 40.000 đô la.

BitWallet tuyên bố được hỗ trợ ở hơn 160 quốc gia và hiện cho phép người dùng giao dịch hoặc chuyển đổi Bitcoin (BTC), với kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho Ether (ETH), Litecoin (LTC), Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB), Tether (USDT) và Bitcoin Cash (BCH) trong những tháng tới.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]