Huobi được chấp thuận là một dịch vụ trao đổi ở Úc

authorAnnie
Aug 02, 2022

Huobi được chấp thuận là một dịch vụ trao đổi ở Úc

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử ở Úc sau khi đăng ký làm nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử với Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (AUSTRAC) vào ngày 1 tháng 8. Điều này có nghĩa là Huobi hiện có thể cung cấp tiền định danh cho các dịch vụ giao dịch tiền điện tử trong nước .

Sau khi nhận được đăng ký, ban đầu công ty tuyên bố rằng họ sẽ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ không cần kê đơn.

Sàn giao dịch vẫn đang xem xét mở rộng tầm nhìn và cũng đang xem xét việc thâm nhập thị trường Mỹ. Vào tháng 7 năm 2022, Huobi thành lập chi nhánh tại Mỹ, HBIT . Công ty hy vọng sẽ giới thiệu dịch vụ trao đổi trong tương lai và đã có giấy phép kinh doanh dịch vụ tiền tệ.

Huobi cũng đã nhận được giấy phép ở New Zealand và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Vào tháng 6 năm 2022, Huobi cũng đã nhận được giấy phép ở New Zealand và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Sàn giao dịch đã được Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA) cấp phép sơ bộ để bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình tại đó. Là một phần của thủ tục cấp phép, tổ chức địa phương của Huobi sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ trao đổi tiền điện tử và sẽ chạy trên phương pháp tiếp cận quy mô thử nghiệm thích ứng .

Công việc kinh doanh gặp khó khăn ở Thái Lan trong cùng tháng và cuối cùng phải đóng cửa vì vi phạm các quy tắc do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đặt ra.

Cuối năm 2021, do hậu quả của cuộc đàn áp gần đây nhất của Trung Quốc đối với việc sử dụng tiền điện tử trong nước, Huobi đã buộc phải di cư đến Gibraltar . Các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ quan tâm đến ngành công nghiệp bitcoin ngày càng bị thu hút bởi Lãnh thổ hải ngoại của Anh.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]