Hut 8 Vẫn Duy Trì Chiến Lược "HODL" BTC Của Mình

authorHarold
Aug 07, 2022

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) của Canada Hut 8 Mining Corp đã bổ sung vào kho dự trữ BTC khổng lồ của mình vào tháng 7, khi công ty duy trì “chiến lược HODL” dài hạn trong thời gian thị trường suy thoái.

hình ảnh 524

Công ty có trụ sở tại Alberta đã tạo ra 330 BTC vào tháng 7 với tốc độ sản xuất trung bình là 10,61 BTC mỗi ngày, nâng tổng dự trữ của công ty lên 7.736 BTC. Công ty đã tiết lộ tỷ lệ sản xuất hàng tháng của mình tương đương với 113,01 BTC trên mỗi exahash.

Theo dữ liệu ngành, Hut 8, giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq và Toronto, là một trong những công ty sở hữu Bitcoin công khai lớn nhất.

Là một phần của chiến lược HODL đang diễn ra, Hut 8 đã lưu ký tất cả Bitcoin tự khai thác của mình, ngăn chặn xu hướng ngày càng tăng của những người khai thác bán dự trữ của họ trong thị trường gấu.

Hut 8 vẫn duy trì chiến lược "HODL" BTC của nó

Core Scientific của Texas đã bán 7.202 BTC vào tháng 6 với mức giá trung bình là 23.000 đô la để trang trải chi phí và trả nợ. Công ty đã thu lại 1.221 BTC vào tháng tiếp theo sau khi tăng sản lượng khai thác lên 10%.

Trong khi đó, công ty khai thác Argo Blockchain đã giảm 887 BTC nắm giữ vào tháng 7 để trả nợ cho Galaxy Digital và tài trợ cho hoạt động kinh doanh của mình. Riêng biệt, Riot Blockchain đã cắt giảm lượng Bitcoin nắm giữ trong tháng thứ ba liên tiếp trong tháng 6 để huy động vốn cho các hoạt động của mình.

Khai thác Bitcoin là một ngành kinh doanh sinh lợi cao vào năm 2021, vì doanh thu trung bình trên mỗi BTC được khai thác cao hơn bốn lần so với mức trung bình của năm trước. Với việc giá Bitcoin lao dốc vào năm 2022 , những người khai thác thua lỗ buộc phải bán BTC.

Hut 8 vẫn duy trì chiến lược "HODL" BTC của nó
Biểu đồ khả năng sinh lời từ khai thác Bitcoin. Nguồn: BitInfoCharts

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]