Indonesia Sẽ Ra Mắt Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Tiền Điện Tử Vào Cuối Năm Nay

authorHarold
Sep 01, 2022

Theo một báo cáo truyền thông, Thứ trưởng Bộ Thương mại Indonesia Jerry Sambuaga đã tuyên bố rằng nước này sẽ tạo ra một thị trường chứng khoán tiền điện tử trước cuối năm nay.

Indonesia dự kiến ​​sẽ ra mắt sàn giao dịch chứng khoán tiền điện tử vào cuối năm nay

Theo một giám đốc điều hành hàng đầu, chính phủ Indonesia có kế hoạch mở sàn giao dịch tiền điện tử vào cuối năm 2022 như một phần của các bước để bảo vệ người tiêu dùng bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền kỹ thuật số.

Do những phức tạp trong thủ tục, Indonesia trước đó đã thông báo ra mắt vào năm 2021 nhưng đã sửa đổi thành quý đầu tiên của năm 2022. Theo Bộ trưởng, việc thành lập một sàn giao dịch chứng khoán tiền điện tử cần có sự chuẩn bị, xác nhận của các công ty sẽ được đưa vào và yêu cầu về vốn tối thiểu.

Jerry Sambuaga lưu ý rằng sự chậm trễ không thể do bất kỳ vấn đề quan trọng nào:

“Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi yêu cầu, thủ tục và các bước cần thiết đã được thực hiện.”

Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai Indonesia (Bappebti), cơ quan giám sát giao dịch tiền điện tử ở quốc gia Đông Nam Á, đã ngừng cung cấp giấy chứng nhận đăng ký cho các nhà giao dịch tài sản tiền điện tử vào tháng trước.

Indonesia dự kiến ​​sẽ ra mắt sàn giao dịch chứng khoán tiền điện tử vào cuối năm nay

Dưới thời Bappebti, Indonesia có khoảng 25 công ty kinh doanh tiền điện tử được cấp phép, bao gồm cả sàn giao dịch tiền điện tử đang gặp khó khăn Zipmex.

Theo dữ liệu của Bappebti, các giao dịch tiền điện tử ở Indonesia đạt tổng cộng 859,4 nghìn tỷ rupia (57,7 tỷ USD) vào năm 2021, tăng từ mức 64,9 nghìn tỷ rupia vào năm 2020.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]