Interactive Brokers bổ sung nhiều tính năng hơn cho giao dịch tiền điện tử

authorAnnie
Aug 10, 2022

 Interactive Brokers bổ sung nhiều tính năng hơn cho giao dịch tiền điện tử

Việc mở rộng các công cụ giao dịch tiền điện tử của nó hôm nay đã được công bố bởi nhà môi giới điện tử tự động Interactive Brokers trên toàn thế giới. Ngoài ra, các đồng tiền mới đã được thêm vào, bao gồm LINK, MATIC, UNI và AAVE.

Giờ đây, khách hàng có thể giữ cả USD và tiền điện tử trong tài khoản Paxos của họ và có quyền truy cập vào giao dịch 24/7 thông qua một ứng dụng trực tuyến được nâng cấp do Công ty Paxos Trust cung cấp.

Steve Sanders, phó chủ tịch điều hành tiếp thị và phát triển sản phẩm tại Interactive Brokers cho biết .

Khách hàng của Nhà môi giới tương tác giao dịch với Paxos sẽ trả hoa hồng dao động từ 0,12% đến 0,1% giá trị giao dịch, với mức phí tối thiểu là 1,75 đô la cho mỗi đơn đặt hàng. Dịch vụ mới có giá cả phải chăng hơn so với một số sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại, chẳng hạn như Coinbase và Gemini, cả hai đều áp dụng phí giao dịch là 1,49% cho các lệnh thị trường .

Theo một tuyên bố từ đại diện của Interactive Brokers sẽ không tính thêm phí chênh lệch, tăng giá hoặc phí bảo quản.

Một số ít tài khoản tổ chức và khách hàng của Nhà môi giới tương tác có tài khoản cá nhân hoặc tài khoản chung ở hơn 100 quốc gia , bao gồm cả Hoa Kỳ, sẽ có quyền truy cập vào tiện ích mở rộng gần đây nhất này.

 Interactive Brokers cung cấp thực hiện giao dịch tự động

Tại hơn 150 thị trường trên toàn cầu, nền tảng Interactive Brokers cung cấp thực hiện giao dịch tự động và lưu ký cổ phiếu, hàng hóa và ngoại hối, khiến nó trở nên phổ biến trong giới giao dịch chuyên nghiệp. Gần 3.000 người làm việc cho tập đoàn, công ty có địa điểm ở khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á ngoài trụ sở chính tại Greenwich, Connecticut.

Vào tháng 9 năm 2021, công ty lần đầu tiên bắt đầu giao dịch tài sản kỹ thuật số trên Paxos. cho phép người dùng ở Hoa Kỳ giao dịch bitcoin cash, ether, litecoin và các loại tiền điện tử khác.

Tổ chức môi giới đa quốc gia kể từ đó đã tích cực phát triển các dịch vụ của mình trên quy mô toàn cầu. Gần đây nhất, nó đã hợp tác với OSL, một nền tảng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hồng Kông do Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai quản lý, để cung cấp các dịch vụ tài sản ảo của mình cho các khách hàng doanh nghiệp trong khu vực, tạo dựng tên tuổi cho mình trong một ngành nổi tiếng thách thức thâm nhập.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]