Justin Sun Cảm Ơn "Bàn Tay Giấy" Của Elon Musk Vì Đã Bán Bitcoin

authorHarold
Jul 21, 2022

Tin tức về việc Tesla bán 75% tổng số Bitcoin nắm giữ của mình có thể đã để lại dấu ấn tiêu cực cho thị trường tiền điện tử vào thời điểm đó, nhưng không phải ai cũng buồn vì tin này. Một trong số họ là doanh nhân và người đam mê tiền điện tử nổi tiếng Justin Sun.

Justin Sun cảm ơn "Bàn tay giấy" của Elon Musk vì đã bán Bitcoin
Justin Sun

Justin Sun đã tuyên bố rằng việc công ty của Elon Musk rời khỏi Bitcoin là một tin tuyệt vời đối với tiền điện tử và thị trường không nên quan tâm đến Tesla nữa.

Những người sáng lập Tron (TRX) và BitTorrent (BTT) lưu ý rằng việc gã khổng lồ sản xuất ô tô bán Bitcoin và huy động được gần 1 tỷ đô la cũng mô tả tích cực tính thanh khoản mà tiền điện tử có thể cung cấp cho các tập đoàn lớn.

Hơn nữa, các giao dịch Bitcoin của Tesla đã tạo tiền lệ tích cực cho tất cả các công ty nắm giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của họ. Sự cố này có khả năng khuyến khích các công ty lớn mua tiền điện tử trong tương lai, Sun kết luận và cảm ơn Musk.

Justin Sun cảm ơn "Bàn tay giấy" của Elon Musk vì đã bán Bitcoin

Đêm qua sau khi giao dịch trên thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa, các công ty bắt đầu công bố báo cáo trong đó Tesla đã bán Bitcoin trong quý 2. Tổng cộng, công ty đã huy động được 936 triệu đô la và nhận được danh hiệu “bàn tay giấy” từ cộng đồng tiền điện tử.

Ngoài Justin Sun, một người đam mê tiền điện tử nổi tiếng khác, Michael Saylor , cũng đưa ra ý kiến ​​về vấn đề này. Người sáng lập MicroStrategy đã tweet rằng “nếu bạn bán 75% số Bitcoin của mình, bạn sẽ chỉ còn lại 25% số Bitcoin của mình”. Chà, thật khó để tranh luận về điều đó.

Justin Sun cảm ơn "Bàn tay giấy" của Elon Musk vì đã bán Bitcoin

Bản thân Musk cho biết Tesla vẫn sẽ mua thêm tiền điện tử nhưng giải thích doanh số bán hàng hiện tại là do tình hình biến động ở Trung Quốc và mong muốn tăng tính thanh khoản. Ngược lại, tuyên bố về các giao dịch mua tiềm năng trong tương lai khiến nhiều người nghĩ rằng Musk đang chờ đợi một mức đáy mới để bổ sung lượng dự trữ Bitcoin của mình.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]