Kevin O'Leary nghĩ rằng việc phá hủy tiền mặt của Tornado là cần thiết

authorAnnie
Aug 16, 2022

Không nghi ngờ gì nữa, Tornado Cash là nơi trú ẩn của các hacker. Các khoản tiền bất hợp pháp đã được rửa trên mạng dựa trên Ethereum vì các chi tiết cụ thể của các giao dịch thường bị che khuất. Sau khi nhà chức trách Hà Lan bắt giữ nhà phát triển mạng, chính phủ Hoa Kỳ đã đưa ra các biện pháp trừng phạt đối với nền tảng này.

Trong khi một số người phản đối vì nó can thiệp vào sự phân cấp của ngành, Kevin O'Leary, được mệnh danh là Ngài Tuyệt vời, thực sự khá hài lòng với tình hình này.

Các công cụ trộn tiền điện tử như Tornado Cash, theo O'Leary, có thể là một phần của “văn hóa cao bồi tiền điện tử”. Ông nói rằng trước khi điều này xảy ra, có rất ít khả năng rằng mối quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử sẽ tăng lên. Anh ấy tiếp tục nói:

“Tôi nghĩ bây giờ chúng ta đang tiến đến giai đoạn đó. Có thể chúng ta đang ở hiệp thứ ba hoặc thứ tư để hướng tới điều đó, nhưng tôi mệt mỏi với trò tào lao tiền điện tử này. Tôi muốn tham gia vào một nơi được quản lý, nơi chúng tôi có thể mang lại hàng tỷ đô la để làm việc. Tôi không cần phải là một cao bồi tiền điện tử, và tôi không muốn trở thành một người vì tôi làm việc trong một thế giới được quản lý ”.

Có thích hợp để bắt giữ người sáng lập Tornado Cash không?

Sự sụp đổ của nhiều trang web đã được theo dõi bởi cộng đồng tiền điện tử. Những thất bại đột ngột của các công ty này, từ Terra đến Three Arrows Capital, tiêu tốn hàng triệu đô la. Tuy nhiên, những người tạo ra các nền tảng này vẫn sống trong tự do. Tuy nhiên, người khởi xướng Tornado Cash, Alexey Pertsev, đã phải đối mặt với sự phẫn nộ của chính phủ.

Trong khi Twitter tiền điện tử dường như đang tăng lên để ủng hộ Pertsev, O'Leary cho rằng toàn bộ kịch bản là một sự hy sinh cần thiết. Nói về vụ bắt giữ, anh ấy nói thêm,

“Cuối ngày, bắt được tên đó là được rồi. Tại sao? Anh ấy đang gây rối với các lực lượng ban đầu của quy định […] Nếu chúng tôi phải hy sinh anh ấy, điều đó không sao cả, bởi vì chúng tôi muốn có một số ổn định trong vốn thể chế đó. ”

Ông đề xuất thêm rằng câu tiền điện tử nên nổi lên như một “môi trường dựa trên quy tắc”. Chỉ khi đó, nó mới thu hút được nhiều vốn tổ chức hơn.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]