Khối Lượng Giao Dịch Phái Sinh Của Ethereum Vượt Hơn Bitcoin

authorHarold
Sep 04, 2022

Để chuẩn bị cho The Merge, giao dịch phái sinh Ethereum đã tăng khoảng 10% trong tháng trước, chiếm tới 57% tổng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin và Ether. Nói cách khác, nó đã vượt trội hơn Bitcoin về mặt này.

Khối lượng giao dịch phái sinh của Ethereum vượt qua Bitcoin

Hơn 35 tỷ đô la hợp đồng tương lai Ethereum đã được giao dịch trong 24 giờ qua, so với 32 tỷ đô la trong hợp đồng tương lai Bitcoin. Hơn nữa, lãi suất mở, hoặc số lượng hợp đồng ether chưa được giải quyết, đã tăng gần gấp đôi trong tuần này lên 8,43 tỷ đô la, dữ liệu từ Coinglass cho thấy.

Khối lượng giao dịch phái sinh của Ethereum vượt qua Bitcoin
Nguồn: The Block

Toàn bộ khối lượng phái sinh được giao dịch cho Ethereum kể từ tháng 9 năm 2022 là hơn 87 tỷ đô la, so với khoảng 67 tỷ đô la của Bitcoin.

Khối lượng giao dịch phái sinh của Ethereum vượt qua Bitcoin
Nguồn: The Bloc k

Nếu The Merge thành công, mô hình phát hành của Ethereum sẽ giảm tốc, làm giảm số lượng ETH đang lưu hành và cuối cùng đẩy giá lên. Khi giá tăng, hiệu ứng giảm phát này có thể làm giảm khối lượng các nhà đầu tư nắm giữ các vị thế bán khống, làm giảm động lực hiện tại của giao dịch kỳ hạn.

Các nhà giao dịch sẽ kiếm được ETHPOW miễn phí nếu họ giữ lại ETH nhưng sẽ không nhận được gì nếu họ thực hiện các vị thế tăng giá trong thị trường tương lai hoặc quyền chọn. Do đó, giá của Ether có thể được sử dụng để phản ánh giá trị của Ethereum và một mã thông báo ETHPOW có thể có.

Tuy nhiên, việc giữ ETH để kiếm ETHPOW cho bạn thấy sự biến động về giá của ETH. Giá ETH giảm sẽ cắt giảm lợi nhuận được tạo ra từ việc nhận ETHPOW miễn phí và thanh lý trên thị trường giao ngay.

Vì vậy, cách tốt nhất để kiếm tiền không rủi ro là mua ETH và các hợp đồng tương lai ngắn hạn tháng 9 - một phương pháp được gọi là giao dịch chênh lệch. Do đó, người nắm giữ ETH có thể kiếm lợi nhuận từ ETHPOW mà không phải chịu bất kỳ rủi ro định hướng nào.

Khối lượng giao dịch phái sinh của Ethereum vượt qua Bitcoin

Mô hình cho biết:

“Nếu bạn có khái niệm rằng PoW fork sẽ được những người tham gia thị trường sử dụng tốt, bạn có thể đặt một giao dịch rất đơn giản so với tương lai với giá 18 đô la và kết thúc với một lượng lớn mã thông báo PoW có thể có giá trị số tiền tốt. Nói một cách đơn giản, bạn đang đặt cược 18 đô la để có khả năng nhận được mã thông báo PoW hy vọng có giá trị hơn 18 đô la đó - nó có thể giống như một giao dịch cơ sở, nhưng nó giống như một lựa chọn đối với tôi!”

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]