KlimaDAO Hỗ Trợ Các Nhà Lập Pháp Mỹ Hoàn Thiện Dự Luật Quy Định Crypto Cho DAO

authorHarold
Sep 05, 2022

Nền tảng KlimaDAO đã hợp tác với Tusk Strategies, giúp các nhà lập pháp Hoa Kỳ hoàn thiện hơn nữa định nghĩa về DAO trong dự luật quy định về tiền điện tử ở quốc gia này.

KlimaDAO hỗ trợ các nhà lập pháp Hoa Kỳ trong việc hoàn thiện Dự luật quy định về tiền điện tử cho DAO

Dự án DAO, nhằm tạo ra các giải pháp cải thiện môi trường được xây dựng trên Polygon - KlimaDAO (KLIMA), đã thông báo nhóm pháp lý của mình đang làm việc với các Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis và Kirstin Gillibrand để cung cấp khung pháp lý cho các DAO trong “Đạo luật Đổi mới Tài chính Có trách nhiệm Lummis-Gillibrand ” Ra mắt vào tháng 6 năm 2022 .

Dự luật ở trên làm rõ ngành công nghiệp tiền điện tử, phác thảo cách quản lý tài sản tiền điện tử một cách thích hợp. Ngoài ra, văn bản cũng bao gồm các định nghĩa về tiền điện tử và các thuật ngữ khác mà các nhà lập pháp, bao gồm cả DAO, chưa thiết lập.

Thông qua hỗ trợ quy định, KlimaDAO hy vọng luật sẽ giúp hợp pháp hóa công việc của dự án trong việc cung cấp mã thông báo được hỗ trợ bằng carbon có thể được sử dụng để bù đắp lượng khí thải. Dự án cho biết:

“Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội làm việc với các Thượng nghị sĩ Gillibrand, Lummis, và nhân viên của họ, trong việc giúp hình thành một dự án quan trọng như vậy”.

KlimaDAO hỗ trợ các nhà lập pháp Hoa Kỳ trong việc hoàn thiện Dự luật quy định về tiền điện tử cho DAO

Sam Emmes, một thành viên của nhóm đối tác chiến lược của KlimaDAO, cũng tiết lộ rằng ông đã nhận được sự giúp đỡ từ công ty vận động hành lang Tusk Strategies trong việc cung cấp ý kiến ​​của mình cho các nhà lập pháp nói trên. Điều thú vị là KlimaDAO đã trở thành một trong những dự án mà tỷ phú Mark Cuban đặt nhiều kỳ vọng.

Theo trang web của mình, công ty, được thành lập bởi nhà chiến lược chính trị nổi tiếng và nhà đầu tư mạo hiểm Bradley Tusk, đã “đại diện và đầu tư vào các công ty tiên phong về tiền kỹ thuật số” trong nhiều năm.

Chiến lược Tusk được chọn một phần vì quá trình làm việc của nó với OlympusDAO, một giao thức tiền tệ dự trữ phi tập trung dựa trên mã thông báo OHM; cái tên đã khiến cộng đồng phấn khích với làn sóng DeFi 2.0 bắt đầu gây tiếng vang vào khoảng cuối quý 4 năm 2021.

hình ảnh 371

Các DAO sẽ được phân loại là các thực thể kinh doanh theo khuôn khổ, bổ sung vào Bộ luật Doanh thu Nội bộ năm 1986. Luật được đề xuất sẽ áp dụng phân loại cho các DAO bắt đầu từ năm 2023.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]