Luật Sư Tiền Điện Tử Kyle Roche Rút Khỏi Các Vụ Kiện Chống Lại Tether, Binance Và Những Người Khác

authorFoxy
Sep 01, 2022
Trước sức ép mạnh mẽ của dư luận, người sáng lập Kyle Roche, một công ty luật chuyên về các vụ kiện nhắm vào các công ty tiền điện tử Roche Freedman, đã ngay lập tức rút khỏi các vụ kiện liên quan đến Tether, Binance, Bitfinex,…

Cụ thể, theo đơn đệ trình lên Tòa án Hoa Kỳ vào ngày 31/8, Kyle Roche đã yêu cầu rút khỏi vị trí luật sư trong một số vụ kiện chống lại nhiều nền tảng tiền mã hóa phổ biến trên thị trường.

Theo hồ sơ tòa án, Kyle Roche đã nộp đơn yêu cầu không còn theo đuổi các vụ kiện chống lại Tether, sàn giao dịch Bitfinex, Tron Foundation và HDR Global Trading (hoạt động như BitMEX) . Thông báo chỉ ra rằng ông Kyle Roche đã rời bỏ hoạt động tập thể của công ty với tư cách cá nhân, có nghĩa là Roche Freedman có thể tiếp tục theo đuổi các vụ kiện nói trên mà không có sự tham gia của Kyle Roche .

Tuy nhiên, tính đến thời điểm viết bài, cả ba công ty được chú ý nhất gần đây vướng phải rắc rối với Roche Freedman, Binance.US, Internet Computer (ICP) và Solana, đều không được phép đề cập trong Kyle Roche's đăng kí.

Động thái này diễn ra sau khi trang web tự xưng là Crypto Leaks  xuất bản  video cho thấy Roche thảo luận về mối quan hệ thân thiết của anh ấy với Ava Labs , công ty đứng sau chuỗi khối Avalanche. Trang web cáo buộc Roche đã được trả tiền để gây thiệt hại cho các đối thủ cạnh tranh của Avalanche như Solana .

Tuy nhiên, trong một tuyên bố ngay sau đó, cả người sáng lập Avalanche cũng như Giám đốc điều hành của Ripple đều kịch liệt phủ nhận những cáo buộc trên, cho rằng tất cả những “trò chơi” của Crypto Leaks được dàn dựng là vô căn cứ, mang lại lợi nhuận. sử dụng sự suy thoái của thị trường để tạo thêm sự hoang mang cho cộng đồng.

Cho đến ngày 29 tháng 8, chính Kyle Roche cũng phủ nhận tính xác thực của bài đăng Crypto Leaks . Ông khẳng định rằng các video đã được lấy ra khỏi bối cảnh thông thường, phóng đại và Crypto Leaks đã lấy chúng một cách bất hợp pháp.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]