Mạng Celer Bị Tấn Công DNS, Thiệt Hại Ước Tính $240,000

authorFoxy
Aug 19, 2022
Celer Network đã báo cáo một cuộc tấn công DNS đối với giao diện người dùng cBridge của nó. Sau khi nền tảng điều tra làm rõ sự cố, thiệt hại ước tính khoảng 240.000 USD.

Celer đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng về một cuộc tấn công DNS đang diễn ra trên giao diện người dùng của cBridge . Trong khi điều tra, nền tảng xác định cuộc tấn công diễn ra từ ngày 17 tháng 8 từ 07:45 PM đến 10:00 PM UTC khiến một số người dùng bị chuyển hướng đến các hợp đồng thông minh độc hại có thể rút hết số lượng mã thông báo đã được phê duyệt.

Sau khi điều tra sơ bộ, nhóm dự án đã định vị được các hợp đồng thông minh được những kẻ tấn công sử dụng. Khi tương tác với các hợp đồng này, người dùng được yêu cầu “phê duyệt” một giao dịch sẽ chuyển tất cả tiền trong ví.

Cộng đồng cũng nhanh chóng tìm ra địa chỉ ví của kẻ tấn công . Theo ước tính, chiếc ví này đã bị đánh cắp tổng cộng 128 ETH, tương đương 240.000 USD . Tất cả số tiền được chuyển đến máy trộn tiền Tornado để xóa dấu vết .

Giá CELR đã giảm khoảng 6,5% trong 24 giờ qua, giao dịch quanh mốc 0,020 đô la.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]