Mark Cuban Bị Kiện Vì Quảng Cáo Bất Hợp Pháp Cho Voyager

authorHarold
Aug 12, 2022

Mark Cuban, doanh nhân tỷ phú và ngôi sao của chương trình Shark Tank của Mỹ đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể về những gì ông đã quảng bá cho Voyager Digital, nền tảng cho vay đã nộp đơn phá sản vào tháng trước.

Mark Cuban kiện vì quảng cáo bất hợp pháp cho tàu du hành
Tỷ phú Mark Cuban

Công ty luật Moskowitz đã đệ đơn kiện dân sự lên Tòa án quận Hoa Kỳ ở Nam Florida chống lại Mark Cuban vì đã quảng cáo bất hợp pháp các sản phẩm tiền điện tử của Voyager.

Vụ kiện cũng cáo buộc Cuban đã nhiều lần xuyên tạc thông tin, đưa ra những tuyên bố không rõ ràng về việc Voyager rẻ hơn các đối thủ cạnh tranh và cung cấp giao dịch không có hoa hồng.

Mark Cuban, cùng với Giám đốc điều hành Voyager Digital, Stephen Ehrlich, đã thu lợi từ một khách hàng non trẻ đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm của họ vào chương trình Ponzi.

Mark Cuban kiện vì quảng cáo bất hợp pháp cho tàu du hành
Người Cuba và Stephen Ehrlich (phải)

Vụ kiện chống lại Mark Cuban nêu rõ:

“Như sẽ được giải thích, Cuban và Ehrlich đã sử dụng kinh nghiệm của họ với tư cách là nhà đầu tư để lừa hàng triệu người Mỹ đầu tư — trong nhiều trường hợp là tiền tiết kiệm cả đời — vào Nền tảng Voyager và mua Tài khoản Chương trình Voyager Earn (“ EPAs ”), Là chứng khoán chưa đăng ký.”

Voyager cũng được đề cập:

“Voyager lừa đảo dựa trên sự giả mạo, trình bày sai sự thật và được thiết kế đặc biệt để lợi dụng các nhà đầu tư sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động để đầu tư theo cách không công bằng, không có lợi và lừa đảo”.

Mark Cuban kiện vì quảng cáo bất hợp pháp cho tàu du hành

Sau khi bị thiệt hại liên quan đến Three Arrows Capital (3AC), Voyager đã được tòa cho phép trả lại cho khách hàng 270 triệu USD tiền mặt đang được giữ tại Ngân hàng Thương mại Metropolitan (MCB). Nền tảng cho vay gần đây đã thông báo rằng họ sẽ khôi phục quyền truy cập vào tiền gửi tiền mặt vào ngày 11 tháng 8, trong khi tiền điện tử và stablecoin sẽ phải tiếp tục chờ phán quyết của tòa án.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]