Mercado Libre Ra Mắt Mercado Coin, Ethereum Cashback Token

Aug 19, 2022
Thị trường trực tuyến hàng đầu của Mỹ Latinh, Mercado Libre đã thông báo ra mắt tiền điện tử của riêng mình vào cuối ngày 18 tháng 8. Đây là mã thông báo dành cho khách hàng ở Brazil dưới dạng mã thông báo ECR20. Người dùng thị trường sẽ có thể sử dụng nó để kiếm phần thưởng hoàn tiền.

Thị trường trực tuyến Mercado Libre , câu trả lời của Mỹ Latinh cho Amazon, đã công bố sự ra mắt của tiền điện tử của riêng mình - Mercado Coin vào ngày 18 tháng 8.

Công ty đã ra mắt Mercado Coin cho khách hàng ở Brazil dưới dạng mã thông báo ECR20 — tiêu chuẩn triển khai cho các mã thông báo được tạo bằng cách sử dụng chuỗi khối Ethereum. Người dùng thị trường sẽ có thể sử dụng nó để kiếm phần thưởng hoàn tiền. 

“Mercado Coin là cách mới của chúng tôi để thưởng cho người dùng vì hành vi của họ trong hệ sinh thái của chúng tôi, (…). Họ càng mua nhiều sản phẩm được chọn, họ càng nhận được nhiều Tiền Mercado. ”

Mercado Libre nói

Mercado Coin ban đầu sẽ được định giá là 0,10 đô la , nhưng sẽ tùy thuộc vào biến động thị trường . Sàn giao dịch tiền điện tử Argentina Ripio đã phát triển công nghệ đằng sau mã thông báo.

Ý tưởng là khách hàng sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để mua mọi thứ trên thị trường hoặc giao dịch nó thông qua chi nhánh fintech của công ty, Mercado Pago. Mercado Libre là thị trường trực tuyến lớn nhất ở Mỹ Latinh và đã đưa Bitcoin trị giá hàng triệu đô la vào bảng cân đối kế toán của mình. 

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]