Một Tín Đồ Shiba Inu Đã Đốt Hơn 4,7 Tỷ SHIB Kể Từ Năm Ngoái

authorHarold
Aug 14, 2022

Shib Superstore, một thành viên tích cực của cộng đồng Shiba Inu, người đã đốt SHIB từ năm ngoái, dự định đốt nhiều mã thông báo hơn so với tháng Bảy. Hơn nữa, anh ta tuyên bố đã đốt gần 5 tỷ SHIB tổng cộng.

Một tín đồ Shiba Inu đã đốt hơn 4,7 tỷ SHIB kể từ năm ngoái

Travis Johnson tuyên bố rằng tháng Tám đã thành công hơn tháng Bảy trong việc thu thập SHIB bị đốt cháy. Theo biểu đồ được đăng trong tweet cuối cùng, Shiba Inu trị giá 1.000 đô la đã bị đốt cháy trong tháng trước.

Vào ngày 12 tháng 8, Travis đã viết rằng anh ấy “mới đi được nửa chặng đường của tháng trước”. Một cột mốc quan trọng khác được đề cập trong tweet là tổng số lượng mã thông báo chó được đốt cháy của nền tảng này đã vượt qua 60.000 đô la. Điều đó tương đương với 4,734,648,653 SHIB.

Johnson đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Shiba Inu một tuần trước với một dòng tweet tuyên bố biết làm thế nào 1,3 tỷ SHIB có thể bị loại bỏ khỏi lưu hành hàng ngày một cách đơn giản. Nhà phát triển trò chơi nói rằng điều đó có thể xảy ra với sự trợ giúp của toàn bộ kho công cụ trên trang web của anh ấy - chủ yếu, nó chứa một số trò chơi di động mà thu nhập quảng cáo chung được sử dụng để đốt SHIB.

Một tín đồ Shiba Inu đã đốt hơn 4,7 tỷ SHIB kể từ năm ngoái

Tuy nhiên, quy trình hiện tại để đốt mã thông báo SHIB có vẻ không hiệu quả vì chỉ có 30 triệu SHIB đã được đốt trong hai ngày qua, chiếm 0,0005% nguồn cung lưu hành của mã thông báo. Hơn nữa, khoảng 10% nguồn cung tập trung vào tay của 100 ví Ethereum hàng đầu và những con cá voi này dường như không muốn chia tay SHIB của họ để đốt chúng.

Ngoài ra, Tỷ lệ đốt cháy Shiba Inu đã tăng 824% vào tuần trước, với tổng cộng 711 triệu SHIB được đốt cháy.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]