Một Video Từ Năm 2014 Cho Thấy Cựu CEO Google Ca Ngợi Bitcoin

authorHarold
Aug 07, 2022

Một video năm 2014 của Eric Schmidt ca ngợi Bitcoin đã xuất hiện trên internet gần đây. Đoạn video chỉ có hơn một nghìn lượt xem, cho thấy CEO của Google vào thời điểm đó đã hào hứng như thế nào về công nghệ BTC.

Một video từ năm 2014 cho thấy cựu Giám đốc điều hành Google ca ngợi Bitcoin
Eric Schmidt

Trong khi phát biểu tại Bảo tàng Lịch sử Máy tính vào năm 2014, Schmidt lưu ý rằng công nghệ của Bitcoin là rất cần thiết nhưng bày tỏ sự hoài nghi về việc sử dụng tài sản này như một loại tiền tệ.

Đặc biệt, Schmidt đã đề cập rằng Bitcoin là một thành tựu nổi bật; sau tất cả, nó đã quản lý để tạo ra một số sản phẩm tiền điện tử không thể sao chép; vấn đề này đã gây ra rất nhiều rắc rối cho ngành công nghiệp do vi phạm bản quyền các chương trình, âm nhạc và bất kỳ mục nào khác.

Tám năm sau bài thuyết trình của mình, cựu Giám đốc điều hành của Google đã để mắt đến Web3. Dù không tin nó hoạt động nhưng tỷ phú khẳng định đây chỉ là vấn đề thời gian.

Năm đó là năm 2014, và chỉ vài ngày sau khi BTC bước vào một đợt điều chỉnh mạnh, giá BTC đã giảm 65% sau khi Mt.gox. Tuy nhiên, điều đó không làm lung lay niềm tin của người đàn ông điều hành Google / Alphabet từ năm 2001 đến năm 2020.

Đoạn video, được phát hiện 8 năm sau, chỉ với hơn 1.000 lượt xem, cho thấy Eric Schmidt đang rất hào hứng về cách Bitcoin có thể giải quyết vấn đề lưỡng tính của tiền điện tử, điều vẫn còn phù hợp trong ngành công nghiệp ngày nay.

“Bitcoin là một thành tựu mật mã đáng kinh ngạc. Khả năng tạo ra thứ gì đó không thể sao chép trong thế giới Crypto có giá trị rất lớn”.

Một video từ năm 2014 cho thấy cựu Giám đốc điều hành Google ca ngợi Bitcoin

Tiếp theo, hãy lưu ý rằng điều này hữu ích cho nhiều ứng dụng máy tính khác và chỉ ra rằng nó có thể được chứng minh là nền tảng của các ứng dụng đó.

“Kiến trúc của Bitcoin, khả năng thực sự có những sổ cái không thể sao chép này, là một tiến bộ đáng kinh ngạc. Rất nhiều người sẽ xây dựng dựa trên điều đó”.

Một ví dụ điển hình là việc tạo ra stablecoin Tether (USDT) thông qua một công nghệ gọi là đồng tiền màu, từ lâu đã được sử dụng trong chuỗi khối Bitcoin. Sau đó, các ứng dụng này đã chuyển sang các loại tiền điện tử khác, đặc biệt là Ethereum.

Một video từ năm 2014 cho thấy cựu Giám đốc điều hành Google ca ngợi Bitcoin

Việc Schmidt áp dụng công nghệ Bitcoin phù hợp với một tiết lộ gần đây, nơi ông nhấn mạnh sự tập trung của mình vào công nghệ cơ bản của tiền điện tử. Anh ấy chia sẻ mối quan tâm hiện tại của mình đối với Web3. Theo Schmidt:

“Một mô hình internet mới, nơi bạn với tư cách là một cá nhân có thể kiểm soát danh tính của mình và nơi bạn không có người quản lý tập trung, rất mạnh mẽ. Nó rất quyến rũ và nó rất phi tập trung”.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]