Mt. Gox Trì Hoãn Việc Trả Nợ Đến Giữa Tháng 9

authorHarold
Aug 31, 2022

Ngày hoàn trả của Mt. Gox, ban đầu được dự kiến ​​vào cuối tháng 8 và liên quan đến việc phân phối khoảng 137.000 Bitcoin (BTC) cho người tiêu dùng của nền tảng giao dịch bị tấn công, dường như đã bị lùi lại một lần nữa.

MT.  Gox trì hoãn việc trả nợ đến giữa tháng 9

Thật vậy, theo tài liệu công khai gần đây nhất được công bố trên trang web của nền tảng vào ngày 31 tháng 8“Thời gian tham chiếu hạn chế, v.v.” đã được tòa án chấp nhận và sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 và kết thúc vào một thời điểm không xác định. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng các khoản thanh toán sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2022 (giờ Nhật Bản).

MT.  Gox trì hoãn việc trả nợ đến giữa tháng 9
Nguồn: Mt. Gox

Theo Django Bits , một nhà điều hành kênh có mục đích cho các chủ nợ của Mt. Gox, quy trình bồi hoàn này có thể “kéo dài trong nhiều tháng nếu không phải là nhiều năm”.

Liên quan đến thủ tục hoàn vốn cho các chủ nợ của Mt. Gox, các nhà đầu tư đã theo dõi số dư của người được ủy thác, có thể theo dõi bằng cách sử dụng thước đo chỉ ra rằng 137.890 BTC nằm trong dự trữ của Mt. Gox.

MT.  Gox trì hoãn việc trả nợ đến giữa tháng 9
Nguồn: Glassnode

Gần đây, đã có rất nhiều suy đoán về tác động của cổ tức đối với thị trường tiền điện tử. Có một nguy cơ là các khách hàng của Mt. Gox sẽ bán số BTC đã thu hồi của họ, gây ra tình trạng hỗn loạn hơn nữa trên thị trường.

Điều này có thể không đúng bởi vì khi các chủ nợ gửi yêu cầu đăng ký của họ, họ được cung cấp tùy chọn nhận Bitcoin của mình sớm dưới hình thức thanh toán một phần một phần hoặc đợi cho đến khi quá trình khôi phục dân sự hoàn thành, lúc đó sẽ có nhiều tiền hơn. có sẵn để phân phối.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]