MV NFT BAYC Của Eminem Và Snoop Dogg Sẽ Xuất Hiện Tại VMAs

authorHarold
Aug 26, 2022

Snoop Dogg và Eminem sẽ mang NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) đến VMAs vào cuối tuần này.

NFT BAYC Music Video Of Eminem And Snoop Dogg sẽ xuất hiện tại VMAs

Snoop Dogg và Eminem sẽ biểu diễn “From the D to the LBC” cùng với NFT BAYC tại MTV's Video Music Awards (VMAs) vào ngày 28 tháng 8, từ bên trong Metaverse Otherside.

Thông qua quan hệ đối tác với Yuga Labs và các buổi biểu diễn sắp tới, các biểu tượng nhạc rap toàn cầu sẽ mang đến sự tiếp xúc chính thống rộng rãi cho Otherside. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về show diễn này.

Được biết, VMAs năm nay sẽ có thêm hạng mục “Màn trình diễn Metaverse tốt nhất”. Các đề cử cho giải thưởng này bao gồm Justin Bieber, Rift Tour (có Ariana Grande) và Twenty One Pilots.

VMAs hy vọng rằng thông qua metaverse, họ có thể thu hút nhiều khán giả hơn đến với mình. Kể từ khi đạt đỉnh 12,4 triệu khán giả vào năm 2011, giải thưởng liên tục mất đi sự quan tâm của người hâm mộ.

NFT BAYC Music Video Of Eminem And Snoop Dogg sẽ xuất hiện tại VMAs
BAYC trong MV From The D 2 The LBC

“From The D 2 The LBC” là video âm nhạc mới nhất của Emine cho “Rap God” và sự hợp tác đầu tiên của anh ấy với Snoop Dogg sau 20 năm. Kể từ khi phát hành, sản phẩm này đã gây được tiếng vang lớn với cả nghệ sĩ và các MV mới nổi theo chủ đề Bored Ape. Bài hát đã mang về hơn 46 triệu lượt xem trên YouTube, 25 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify và một đề cử VMA cho Bài hát Hip-Hop hay nhất.

Tài khoản Twitter của Eminem có ảnh đại diện là chú khỉ BAYC của anh ấy. Trước đó, Rap God đã rap về Bitcoin trong album “Kamikaze” và hợp tác với nền tảng Nifty Gateway để ra mắt NFT đầu tiên của anh ấy. Snoop Dogg đã xuất hiện trên đĩa đơn EDM BAYC của Esther Anaya và cũng có ý định phát hành mã thông báo của riêng mình.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]