Nâng Cấp Giao Thức Algorand Tăng Hiệu Suất Gấp 5 Lần, Tăng Cường Bảo Mật

authorFoxy
Sep 08, 2022
Algorand đã công bố một bản nâng cấp mới tung ra bằng chứng trạng thái, có thể tăng giao dịch mỗi giây (TPS) từ 1200 lên 6000 và bảo mật thông tin liên lạc chuỗi chéo.

Nâng cấp giao thức mới bằng Algorand lớp 1 bằng chứng cổ phần có thể tăng thông lượng giao dịch (TPS) và bảo mật truyền thông chuỗi chéo thông qua các bằng chứng trạng thái.

Các bằng chứng trạng thái cho Algorand là một tiêu chuẩn về khả năng tương tác được thiết kế để liên kết Algorand với các blockchains khác một cách an toàn và tăng TPS . Chứng minh trạng thái cung cấp một nền tảng cho giao tiếp và giao dịch xuyên chuỗi có thể được sử dụng bởi bất kỳ chuỗi khối bằng chứng cổ phần nào.

Bản cập nhật này nâng TPS của mạng lên 6.000 từ 1.200 .

Mặc dù sự gia tăng TPS có thể là một cải tiến tốt, nhưng cần có thêm thông tin để nắm bắt đầy đủ các tác động của nó đối với người dùng và giao thức.

TPS là một thước đo cho tốc độ và không liên quan đến tính cuối cùng, là điểm mà tại đó một giao dịch blockchain đã được xử lý và được coi là hoàn tất. Tính cuối cùng là rất quan trọng đối với bảo mật vì nó đảm bảo rằng giao dịch không thể được hoàn tác, do đó nó phải được tính đến khi đánh giá TPS trong blockchain.

Giám đốc sản phẩm của Algorand, Paul Reigle tin rằng các bằng chứng trạng thái đang “thay đổi trò chơi” để có khả năng tương tác blockchain an toàn.

Người sáng lập nền tảng này, Silvio Micali tán thành điều này, nhấn mạnh tầm quan trọng của nó rằng “phân quyền không cần phải trả giá bằng hiệu suất hoặc bảo mật” và ông tin rằng các bằng chứng trạng thái là một “ tính năng bảo mật quan trọng cho giao tiếp giữa các mạng ”.

Với hàng loạt các cuộc tấn công gần đây, tin nhắn chuỗi chéo và bảo mật giao dịch hiện đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]