Nansen: 45 Triệu USD Rút Từ Curve & Convex Finance Không Phải Từ 3AC

authorFoxy
Sep 08, 2022
Nansen cho biết địa chỉ ví liên kết với 3AC đã rút 45 triệu đô la từ Curve & Convex Finance hiện thuộc sở hữu của Matrixport, một đối tác của 3AC. Matrixport là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử đã đăng ký ở Quần đảo Virgin thuộc Anh. Hiện vẫn chưa rõ mục đích đằng sau hành động này.

Như đã được cập nhật trong một bài báo trên Coincu News trước đó, vào ngày 6 tháng 9, Quỹ phòng hộ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC) đã tuyên bố phá sản hai tháng trước đã thực hiện một hành động đáng ngờ khi ví liên quan đến nó rút tổng cộng 45 triệu đô la từ Curve & Convex Finance .

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy một  chiếc ví  được công ty phân tích trực tuyến Nansen xác định là thuộc 3AC đã rút tổng cộng 45 triệu đô la từ các khoản tiền gửi trước đó được đặt trên Curve Finance và Convex Finance. 

Cụ thể hơn, ví đã loại bỏ khoảng 20.945 ether đặt cọc (33,3 triệu USD) khỏi Curve. Từ Convex, nó đã thu được 2.421 bọc ether (4 triệu USD), 202,7 bitcoin được bọc (4 triệu USD) và 4 triệu USDT, theo dữ liệu từ công ty bảo mật PeckShield.

Việc dán nhãn này cũng đã được Giám đốc điều hành của Nansen, Alex Svanevik, thừa nhận là sai lầm “chúng tôi có thể (nhưng hiếm khi) mắc lỗi - không ai là hoàn hảo cả”.

Theo Blockwork, một phát ngôn viên của Nansen đã tiết lộ chủ sở hữu thực sự của chiếc ví bị rút gần đây được cho là có liên quan đến 3AC.

“Ví này được gắn nhãn Three Arrows Capital (3AC) do nó nhận được một lượng lớn tiền điện tử từ một ví 3AC khác đã biết. Sau khi điều tra thêm, chúng tôi đã xác nhận rằng đó là một đối tác của 3AC quản lý ví này: Matrixport . Chúng tôi đã cập nhật nhãn để phản ánh điều này ”.

Một người phát ngôn của Nansen cho biết

Matrixport là một nền tảng dịch vụ tài chính dành cho tiền điện tử bao gồm các sản phẩm giao dịch, vay và cho vay cũng như đặt cược.

Chưa rõ mục đích đằng sau việc rút stETH này , nhưng nhiều người tin rằng bằng cách hoán đổi stETH để tăng số lượng ETH nắm giữ trước The Merge, các nhà đầu tư có thể nhận được nhiều mã thông báo airdrop PoW hơn từ đợt fork. Vì vậy, họ đã bán phá giá stETH khiến token mất chốt nghiêm trọng , hiện 1 stETH chỉ đổi được 0,96 ETH

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]