NEAR Hợp Tác Với BitGo Để Mở Rộng Sang Lĩnh Vực Đầu Tư

authorHarold
Jul 20, 2022

BitGo, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số, sẽ hỗ trợ NEAR Foundation thông qua các dịch vụ lưu ký tiền điện tử.

GẦN hợp tác với BitGo để mở rộng lĩnh vực đầu tư

Công ty lưu ký tài sản kỹ thuật số BitGo đã đồng ý hỗ trợ và lưu ký tài sản của NEAR Foundation, theo một thông báo được đăng vào ngày 19 tháng 7.

Các tổ chức nắm giữ có thể gửi tiền và đặt cược chúng thông qua các ví đủ điều kiện trên BitGo. Là một phần của thỏa thuận, BitGo sẽ đóng vai trò là người giám sát ngân quỹ, giữ tài sản trong ví nóng của công ty và lưu ký.

Phó chủ tịch sản phẩm BitGo, Nuri Chang cho biết công ty mong muốn hỗ trợ hệ sinh thái và lưu ý rằng công nghệ sharding làm cho blockchain trở nên hấp dẫn đối với các nhà phát triển.

GẦN hợp tác với BitGo để mở rộng lĩnh vực đầu tư

Giám đốc điều hành Marieke Flament cũng bày tỏ quan hệ đối tác với BitGo như một bằng chứng về cam kết của tổ chức trong việc mở rộng hệ sinh thái của mình. Cô ấy nói:

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với BitGo là bằng chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc mở rộng hệ sinh thái và tạo ra một cộng đồng người dùng đa dạng hơn. Đây là một bước tiến quan trọng đối với hệ sinh thái và sự xâm nhập của nó vào thế giới đầu tư tổ chức ”.

Được thành lập vào năm 2018 bởi Alexander Skidanov và Illia Polosukhin, NEAR Protocol là một nền tảng mã nguồn mở cho các ứng dụng phi tập trung. Hơn 300 ứng dụng hiện đang chạy trên hệ sinh thái, được sử dụng bởi cộng đồng 200.000 người dùng trên toàn thế giới.

NEAR gần đây cũng đã phát triển mạnh mẽ với mức tăng 41,5% trong 7 ngày hiện tại, mã thông báo đang giao dịch ở mức 4,578 đô la.

GẦN hợp tác với BitGo để mở rộng lĩnh vực đầu tư
NEAR biểu đồ hàng ngày. Nguồn: CoinCu

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]