Nervos Network Tăng Đột Biến Sau Khi Godwoken Layer 2 Khởi Chạy

Jul 13, 2022

Nervos Network (CKB) đã tăng hơn 35% sau khi phát hành giải pháp Godwoken L2 và ra mắt thị trường NFT mới.

Nervos Network Surge sau khi ra mắt Godwoken Layer 2

Biến động giá tích cực trong thị trường gấu nổi tiếng là khó xảy ra do FUD không ngừng của giới truyền thông và sự quan tâm không chính đáng từ các nhà đầu tư tiền điện tử.

Một loại tiền điện tử đã tăng đáng kể vào ngày 12/7 Nervos Network , một giao thức blockchain mở được thiết kế cho các ứng dụng phi tập trung có thể truy cập toàn cầu (dApps) .

Dữ liệu từ CoinCu cho thấy CKB đã tăng 50% trong tháng 7 sau khi tăng từ mức thấp 0,0033 USD vào ngày 30 tháng 6 lên mức cao hàng ngày là 0,005 USD vào ngày 12/7 .

Nervos Network Surge sau khi ra mắt Godwoken Layer 2
Biểu đồ 4 giờ của CKB. Nguồn: CoinCu

Ba lý do cho những lợi ích tích cực của Mạng Nervos bao gồm việc ra mắt giải pháp Godwoken Layer 2 (L2) của mạng, tích hợp Celer cBridge trong giao thức Godwoken và ra mắt thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên mạng chính Nervos .

Đợt tăng giá gần đây của CKB đã được kích hoạt vào ngày 29 tháng 6 khi giao thức thông báo rằng giải pháp L2 Godwoken của họ đã chính thức ra mắt trên mạng chính Nervos Network .

Theo thông báo, Godwoken là một bản tổng hợp Optimistic rollup tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) cho phép các dự án xây dựng trên các lĩnh vực khác nhau của thị trường dễ dàng tạo và chuyển các dApp của họ vào Mạng Nervos .

Việc bổ sung khả năng tương thích EVM cũng giúp cho bất kỳ dự án nào được khởi chạy trên Godwoken có thể tương tác ngay lập tức với các chuỗi EVM khác, điều này có thể giúp tăng phạm vi tiếp cận và phát triển cơ sở người dùng.

Trước khi giá CKB tăng đột biến, các nhà phát triển đã thông báo rằng Godwoken đã được tích hợp với Celer cBridge để cho phép kết nối một số tài sản nhất định giữa Nervos và mạng Ethereum .

Theo thông báo từ Celer, các tài sản đầu tiên có sẵn làm cầu nối giữa Godwoken và Ethereum là Tether (USDT), USD Coin (USDC), Ether, Wrapped Bitcoin (WBTC) và Dai (DAI) .

Điểm đáng lưu ý của Godwoken là việc sử dụng nó “cho phép các nhà phát triển sử dụng các hợp đồng Ethereum trong khi vẫn giữ cho các giao dịch có thể mở rộng, nhanh chóng và chi phí thấp”.

Nervos Network Surge sau khi ra mắt Godwoken Layer 2

Một sự phát triển khác đã thu hút sự chú ý nhiều hơn đến Mạng Nervos là sự ra mắt của thị trường Oblivion NFT trên mạng chính của giao thức.

Bất chấp sự sụt giảm giá của NFT, các token không thể thay thế vẫn là một từ thông dụng phổ biến và vẫn có rất nhiều sự quan tâm đến việc tăng cường áp dụng công nghệ blockchain và NFT trong kinh doanh và tài chính. chính truyền thống.

Ngoài việc ra mắt thị trường NFT đầu tiên, Nervos và giải pháp Godwoken L2 cũng chào đón một số nền tảng tài chính phi tập trung mới bao gồm YokaiSwap , được triển khai trên Godwoken v1 và một giao thức chuỗi chéo gọi là JioSwap .

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]