New Free DAO Bị Tấn Công Flash Loan, Token NFD Giảm Hơn 99%

authorHarold
Sep 08, 2022

Theo PeckShield, dự án DeFi DAO Miễn phí Mới đã mất hơn 1,25 triệu đô la trong một cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng. Giá trị của mã thông báo NFD đã giảm hơn 99%.

DAO miễn phí mới được báo cáo là tấn công khoản vay flash, mã thông báo NFD giảm hơn 99%

PeckShield, một doanh nghiệp bảo mật blockchain, đã thông báo với cộng đồng tiền điện tử rằng dự án DAO Miễn phí Mới có khả năng đã mất 1,25 triệu đô la. Theo công ty, dự án có khả năng là nạn nhân của một cuộc tấn công cho vay nhanh, khiến giá trị mã thông báo NFD giảm hơn 99%.

Kẻ tấn công đã đánh cắp 1,25 triệu đô la BNB  đổi lấy BSC-USD. Mã thông báo, được thành lập trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), là một mã thông báo DeFi dường như tập trung vào niche NFT và cung cấp một loạt các tính năng.

DAO miễn phí mới được báo cáo là tấn công khoản vay flash, mã thông báo NFD giảm hơn 99%
Biểu đồ giá NFD. Nguồn: DEX Screener

Tuy nhiên, dự án dường như không có danh tiếng đặc biệt mạnh mẽ trong thị trường tiền điện tử. Không có nhiều thông tin về nó, nhưng nó có vẻ đã đủ phổ biến để mất hơn một triệu đô la.

Các cuộc tấn công cho vay nhanh là một kiểu tấn công phổ biến trong miền DeFi và các dự án khác nhau đã được nhắm mục tiêu. Họ hoạt động bằng cách ảnh hưởng hiệu quả đến giá sau khoản vay không tập trung của kẻ tấn công. Chúng phổ biến vì chúng tương đối đơn giản để thực thi.

Gần đây, một cuộc tấn công cho vay chớp nhoáng đã nhắm vào số lượng dự án ngày càng tăng. Theo công ty an ninh mạng CertiK, một cuộc tấn công cho vay nhanh trên chuỗi khối Avalanche đã dẫn đến việc đánh cắp 370.000 đô la từ các nhà cung cấp hợp đồng thông minh và thanh khoản, theo công ty an ninh mạng blockchain CertiKCurve Finance được cho là nằm trong số những trường hợp bị ảnh hưởng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]