Nexo Chi Thêm 50 Triệu USD Cho Chương Trình Mua Lại

authorHarold
Aug 31, 2022

Nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo tiếp tục thể hiện sức mạnh tài chính vững chắc trong bối cảnh thị trường suy thoái bằng cách nâng cao khả năng token của dự án.

Nexo chi thêm 50 triệu đô la khi mua lại chương trình

Công ty đã mở rộng giá trị bằng cách cam kết thêm 50 triệu đô la trong chương trình mua lại của mình, giúp công ty có thêm khả năng mua lại token gốc của nền tảng, NEXO, để tăng cường trả lãi cho khách hàng gửi tiết kiệm và đầu tư chiến lược trong tương lai.

Chương trình mua lại này bắt đầu vào tháng 11 năm 2021 với giá trị ban đầu là 100 triệu đô la.

Mua lại (Buyback) là một thuật ngữ chung cho lĩnh vực kinh tế nói chung. Trong thế giới tiền điện tử, công ty (hoặc dự án) sẽ đề nghị mua lại một phần mã thông báo của chính dự án đang được công ty phát triển để giảm số lượng mã thông báo lưu hành trên thị trường hoặc loại bỏ việc tiếp quản mã thông báo của cá voi, do đó tạo ra khuyến khích để mã thông báo tăng giá bền vững hơn trong dài hạn.

Nexo trích dẫn động thái mới nhất của mình như một lời khẳng định về vị thế thanh khoản vững chắc và sự sẵn sàng đầu tư vào cộng đồng bất chấp cuộc khủng hoảng thanh khoản gần đây của thị trường tiền điện tử.

Gần đây, công ty đã tìm kiếm lời khuyên từ gã khổng lồ ngân hàng Citigroup về cách tốt nhất để mua lại các công ty tiền điện tử đang gặp khó khăn, chẳng hạn như Celsius và Vauld.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]