Nexo Kiện Vựu Giám Đốc Vì Giao Dịch Lỗ 7,9 Triệu USD

authorHarold
Aug 18, 2022

Công ty cho vay tiền điện tử Nexo đang cố gắng tìm cách bù lỗ từ các tài khoản BitMEX đã bị khóa vào năm 2019.

Nexo kiện cựu giám đốc vì lỗ giao dịch $ 7,9 triệu

Nexo đang tiến hành các vụ kiện chống lại cựu giám đốc Georgi Shulev, cáo buộc ông này vi phạm thỏa thuận, theo Law360.

Nexo đã yêu cầu Tòa án Tối cao Vương quốc Anh yêu cầu Georgi Shulev chuyển 9 tài sản tiền điện tử, bao gồm Bitcoin và Ether, cho công ty. Điều đó có nghĩa là một yêu cầu của một thỏa thuận dàn xếp, trong đó Shulev sẽ được trả 1 triệu đô la. Người cho vay cáo buộc rằng nó đã bị giữ ngoài sàn giao dịch BitMEX trong khoảng thời gian giá trị của tiền điện tử giảm, dẫn đến thiệt hại 7,9 triệu đô la.

HDR Global, công ty mẹ của BitMEX, đã yêu cầu Tòa án Tối cao xác định ai thực sự là chủ sở hữu tài khoản sau khi Shulev từ chức Giám đốc Nexo vào năm 2019. Shulev và Nexo có nghĩa vụ thông báo cho công ty. HDR sau khi Nexo giành được quyền kiểm soát tài khoản.

Nexo kiện cựu giám đốc vì lỗ giao dịch $ 7,9 triệu

Từ tháng 11 đến tháng 7, thị trường tiền điện tử đã có một sự sụt giảm nghiêm trọng, với Bitcoin giảm từ 69.000 đô la xuống còn 17.500 đô la và Ether giảm từ 4.850 đô la xuống còn 875 đô la. Đây là một nguyên nhân dẫn đến sự mất mát của Georgi Shulev.

Về phần mình, Shulev phản pháo lại rằng Nexo đã vi phạm thỏa thuận trong năm lần trả góp đầu tiên cho anh, vì vậy anh không thể thông báo cho HDR rằng tranh chấp chấp nhận này đã được giải quyết.

Người cho vay tiền điện tử đã nhắm mục tiêu kiếm lợi nhuận từ sự sụt giảm thị trường năm nay bằng cách mua lại các công ty gặp khó khăn như các công ty cho vay tiền điện tử đối thủ là Celsius Network và Vauld, cả hai đều đã đóng băng việc rút tiền do áp lực thị trường trong hai tháng qua.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]