Ngân hàng Bakkt và Sullivan hợp tác để cung cấp cho khách hàng giao dịch tiền điện tử

authorAnnie
Aug 24, 2022

Theo một thông cáo báo chí gần đây, Bakkt Holdings sẽ hỗ trợ Ngân hàng Sullivan trong việc bắt đầu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Hai loại tiền kỹ thuật số lớn nhất sẽ có sẵn để họ nắm giữ, giao dịch và mua.

Ngân hàng Sullivan sẽ cung cấp Bitcoin và Ethereum cho khách hàng

Ngân hàng Sullivan, được thành lập vào năm 1895, đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với một nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng do Intercontinental Exchange điều hành.

Ngân hàng tuyên bố rằng họ sẽ sớm bắt đầu sử dụng Bakkt Crypto Connect để cho phép khách hàng của mình mua, bán và nắm giữ hai loại tiền kỹ thuật số được yêu thích nhất, Bitcoin và Ethereum.

Toàn bộ các dịch vụ được cung cấp bởi Bakkt, không chỉ bao gồm giao dịch và nắm giữ mà còn cả báo cáo thuế, hỗ trợ khách hàng và tài nguyên giáo dục, sẽ có sẵn cho khách hàng của Ngân hàng Sullivan, theo một bản tin.

Mark Elliot, giám đốc tiếp thị và bán hàng tại Bakkt, đã tái khẳng định cam kết của họ trong việc cung cấp cho người dùng của ngân hàng một trải nghiệm tiền điện tử hoàn hảo. Mallory Farrel, COO, tuyên bố rằng thỏa thuận ra đời do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tổ chức đối với tiền điện tử.

Ông nhấn mạnh rằng người dùng sẽ có thể lưu trữ Bitcoin và Ethereum trong tài khoản ngân hàng của họ ngoài việc mua và bán chúng.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]