Ngân Hàng DBS Tham Gia Vào Metaverse Của Sandbox

authorHarold
Sep 09, 2022

DBS, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính nổi tiếng ở Châu Á, đã hợp tác với The Sandbox để phát triển DBS BetterWorld, một trải nghiệm metaverse đa dạng.

Ngân hàng DBS nhảy vào Sandbox Metaverse

Theo một tuyên bố từ DBS, ngân hàng này là ngân hàng đầu tiên ở Singapore tham gia metaverse và là công ty đầu tiên hợp tác với The Sandbox, một bộ phận của Animoca Brands tại Hồng Kông.

Piyush Gupta, giám đốc điều hành của ngân hàng, cho biết trong tuyên bố:

“Trong thập kỷ tới, được thúc đẩy bởi các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain, những thay đổi này có tiềm năng sâu sắc hơn nữa. Công nghệ Metaverse, trong khi vẫn đang phát triển, về cơ bản cũng có thể thay đổi cách các ngân hàng tương tác với khách hàng và cộng đồng”.

Trong siêu thị The Sandbox, DBS tuyên bố rằng họ sẽ mua một khu đất 3×3 hoặc một đơn vị bất động sản ảo. Đất đai và sản xuất trên DBS BetterWorld sẽ không có carbon trung hòa nhờ vào sự hợp tác giữa ngân hàng và The Sandbox để mua bù đắp carbon.

Ngân hàng DBS nhảy vào Sandbox Metaverse

Sebastien Borget, COO và Đồng sáng lập The Sandbox, cho biết trong tuyên bố:

“Chúng tôi hoan nghênh DBS đến với The Sandbox với tư cách là ngân hàng đầu tiên ở Singapore bước vào metaverse mở và tham gia nỗ lực của chúng tôi để tạo ra SingaporeVerse, một khu phố trên bản đồ ảo của chúng tôi sẽ mang văn hóa Singapore vào cuộc sống trong metaverse.”

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]