Nghị Sĩ Hoa Kỳ Cho Biết Lệnh Cấm Tiền Điện Tử Sẽ Không Sớm Xảy Ra

authorFoxy
Sep 05, 2022
Theo Nghị sĩ Brad Sherman, chính phủ Hoa Kỳ khó có thể sớm đưa ra lệnh cấm đối với tiền điện tử vì ngành công nghiệp này đang phát triển rất mạnh, có rất nhiều tiền và vận động hành lang đằng sau nó.

Tờ Los Angeles Times dẫn lời Đại diện đảng Dân chủ Brad Sherman nói rằng tiền điện tử sẽ không bị đặt ngoài vòng pháp luật ở Mỹ “ sớm thôi ”.

Theo Chủ tịch của Tiểu ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện về Bảo vệ Nhà đầu tư, trong khi tiền điện tử vẫn còn sơ khai, chính phủ Hoa Kỳ đã không đặt nó ra ngoài vòng pháp luật vì nó được coi là không quan trọng. Tuy nhiên, lĩnh vực này hiện đang được hỗ trợ bởi quá nhiều tiền và vận động hành lang . Do đó, một lệnh cấm tiền điện tử sẽ khó xảy ra trong tương lai gần . Chính trị gia đến từ California đang lo lắng về những tên trộm khai thác bitcoin.

Anh ta đã nhiều lần khẳng định rằng tiền điện tử hỗ trợ khủng bố và các hành động xấu xa khác . Sherman, người đã trở thành đối thủ thẳng thắn nhất của ngành tại Quốc hội, đã thường xuyên kêu gọi một lệnh cấm chung đối với tài sản kỹ thuật số .

Ông khẳng định rằng "những người theo chủ nghĩa vô chính phủ", những người ủng hộ việc tránh thuế, ủng hộ tiền điện tử. Sherman đã khiến cộng đồng tiền điện tử XRP tức giận vào tháng 7 khi khẳng định rằng mã thông báo gây tranh cãi là một bảo mật chưa được đăng ký.

Bộ Tài chính đã xác định dịch vụ trộn tiền tệ phổ biến Tornado Cash là "mối đe dọa đáng kể" đối với an ninh quốc gia sau khi nó bị tin tặc Triều Tiên liên tục sử dụng để rửa tiền điện tử bị đánh cắp.

Sherman đặc biệt quan tâm đến các dịch vụ như Tornado Cash, một máy trộn tiền điện tử mà Bộ Tài chính  đã cáo buộc rửa  hơn 7 tỷ đô la kể từ năm 2019 bằng cách nhận các khoản thanh toán và xáo trộn chúng qua các tài khoản khác, khiến chúng gần như không thể theo dõi được.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]