Người Brazil Đã Chi Hơn 900 Triệu USD Cho Tiền Điện Tử Vào Tháng 5

authorHarold
Sep 08, 2022

Người Brazil đã chi nhiều tiền hơn vào tài sản tiền điện tử trong năm nay, phá vỡ kỷ lục chi tiêu trước đó vào tháng 5 bằng cách chi tổng cộng 912 triệu đô la cho tiền điện tử.

Người Brazil đã chi hơn 900 triệu đô la cho tiền điện tử vào tháng 5

Dữ liệu do Ngân hàng Trung ương của quốc gia phát hành, theo cơ quan truyền thông Portal de Bitcoin, vẫn chưa tổng hợp và tiết lộ thông tin cho tháng 6, tháng 7 và tháng 8.

Số tiền tháng 5 năm 2022 vượt quá mức cao kỷ lục trước đó, được thiết lập chính xác một năm trước đó: vào tháng 5 năm 2021, khi người Brazil mua 756 triệu đô la, theo dữ liệu của Ngân hàng Trung ương. Ngân hàng Trung ương theo dõi việc mua tiền điện tử trong một báo cáo hàng tháng được gọi là “Cán cân thương mại hàng hóa”.

Điều thú vị là ngân hàng phân loại tất cả các giao dịch mua liên quan đến tiền điện tử là “sản phẩm nhập khẩu”, tuyên bố rằng “thế hệ cục bộ” của mã thông báo thông qua các hoạt động khai thác tiền điện tử là “không liên quan về mặt thống kê”.

Người Brazil đã chi hơn 900 triệu đô la cho tiền điện tử vào tháng 5

Trong khi đó, tờ Globo daily tuyên bố rằng fiat kỹ thuật số nguyên mẫu của Ngân hàng Trung ương, được gọi là thực tế kỹ thuật số, sẽ sẵn sàng để thử nghiệm trong thế giới thực vào quý 2 năm 2023. Thử nghiệm đã được tiến hành trong một thử nghiệm kín với sự hợp tác của các công ty tiền điện tử, blockchain và ngân hàng.

Chủ tịch của ngân hàng, Roberto Campos Neto, đã tuyên bố rằng thử nghiệm hiện tại sẽ tiếp tục cho đến tháng 1 năm 2023. Sau giai đoạn này, quá trình thử nghiệm sẽ được hoàn thành và ngân hàng sẽ tiến hành đánh giá bằng chứng về khái niệm trước khi bắt đầu thử nghiệm trong thế giới thực.

Người Brazil đã chi hơn 900 triệu đô la cho tiền điện tử vào tháng 5

Giai đoạn thực tế tiếp theo của phi công sẽ bắt đầu vào năm 2023 và kéo dài đến cuối năm sau. Ngân hàng cho biết thêm rằng “chỉ một số người tham gia” sẽ có quyền truy cập vào miền kỹ thuật số và đồng xu sẽ được tạo ra với “số lượng hạn chế”.

Theo ngân hàng, nỗ lực này sẽ cải thiện sự bao gồm tài chính trong kỷ nguyên kỹ thuật số và mang lại lợi ích cho các cá nhân không có ngân hàng. Ngân hàng Trung ương đã từ chối đặt thời gian biểu cho việc triển khai trên toàn tiểu bang, đồng thời tuyên bố rằng nó sẽ được quyết định bởi sự thành công hay thất bại của các thử nghiệm.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]