Người cho vay hiện phải được thanh toán 15 ETH theo Hợp đồng BendDAO

authorAnnie
Aug 24, 2022

BendDAO, một hệ thống cho vay, đã sử dụng hết Ether được bọc (wETH) trong hợp đồng của mình. Chỉ có 15 WETH và ước tính 15.000 Ether (ETH) còn lại trong hợp đồng tại thời điểm này để được trả cho người cho vay.

Trong một cuộc thảo luận trên Twitter, nhà nghiên cứu NFTSt Statistics.eth đã phân tích vấn đề và chỉ ra rằng những người đi vay nền tảng NFT hiện phải trả 100% lãi suất cho ETH mà họ đã vay . Ngoài ra, có sự gia tăng khoản nợ được bảo đảm bằng NFT.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nhiều NFT mặc định được sử dụng làm tài sản thế chấp ngày nay không có giá thầu. Liên quan đến điều này, danh sách cảnh báo của nền tảng có nhiều NFT hơn, là những NFT sắp vỡ nợ và được bán đấu giá do giá sàn NFT giảm hoặc nợ tăng và lãi suất cao.

BendDAO tuyên bố rằng nhóm của họ đang phát triển một đề xuất để thay đổi các thông số của nền tảng cho vay NFT

Trong vòng 24 giờ sau khi kết thúc cuộc bỏ phiếu, sửa đổi sẽ có hiệu lực.

Một người dùng Twitter đã sử dụng vấn đề này như một cơ hội để chế nhạo công ty, lưu ý rằng ngay cả người đồng sáng lập của BendDAO cũng sắp bị thanh lý bởi nền tảng cho vay của chính họ.

Các nhà phân tích dự đoán vào tuần trước rằng một loạt các khoản thanh lý NFT trị giá 55 triệu USD có thể sắp xảy ra để thu hồi các khoản vay trên BendDAO. Theo DoubleQ, người sáng lập Double Studio, tình hình có thể dẫn đến một “vòng xoáy tử thần” cho toàn bộ thị trường NFT và hệ sinh thái Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) .

Tuy nhiên, toàn bộ ngành công nghiệp NFT không hoạt động tốt hơn chút nào. Thị trường GameStop NFT được tạo gần đây đã bị ảnh hưởng do giá sàn của các bộ sưu tập BAYC và Mutant Ape Yacht Club (MAYC) đã giảm mạnh, với doanh thu phí hàng ngày của nó giảm xuống dưới 4.000 đô la vào thời điểm đó.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]