Người Đồng Sáng Lập Celsius Tuyên Bố Vốn Chủ Sở Hữu Của Anh Ấy Là "Vô Giá Trị"

authorAnnie
Sep 09, 2022

Người đồng sáng lập của Celsius Network đã yêu cầu tòa án coi là "vô giá trị" toàn bộ quyền sở hữu của anh ấy trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử đang gặp khó khăn.

Công ty pháp lý Kirkland & Ellis LLP đã đệ trình tuyên bố lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ vào thứ Hai thay mặt cho Người đồng sáng lập của Celsius, Daniel Leon, xác nhận tình trạng của ông là một cổ đông đáng kể và nói rằng 32.600 cổ phiếu phổ thông của ông hiện được coi là vô giá trị .

Cổ phiếu hoặc cổ phiếu phổ thông thường được tuyên bố là “vô giá trị” khi các cổ đông tin rằng họ sẽ không nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào trong tương lai cho quyền sở hữu của họ.

Nếu người đóng thuế có thể chứng minh rằng một chứng khoán có giá trị vào cuối năm trước năm khấu trừ và rằng một sự kiện có thể xác định được dẫn đến tổn thất trong năm khấu trừ, IRS sẽ coi chứng khoán đó là vô giá trị.

Một tháng sau khi ngừng rút tiền vì "điều kiện thị trường khắc nghiệt", người cho vay tiền điện tử gặp khó khăn đã nộp đơn phá sản theo Chương 11 vào tháng 7.

Trong một bài đăng trên Twitter hôm thứ Hai, Giám đốc điều hành của BnkToTheFuture Simon Dixon đã khẳng định rằng tuyên bố làm cho cổ phiếu vốn cổ phần tư nhân của Celsius Network “chính thức vô giá trị” và người đồng sáng lập dự định yêu cầu chúng được khấu trừ thuế.

Celsius đã huy động được hai vòng tài trợ vốn cổ phần tư nhân từ các nhà đầu tư nhỏ hơn

Đường băng tài trợ cho Mạng lưới Celsius có vẻ đã được mở rộng trong thời gian chờ đợi. Một dự báo mới dường như chỉ ra rằng công ty đã cố gắng đạt được nhiều không gian thở hơn, mặc dù một hồ sơ từ tháng trước dự đoán công ty sẽ hết tiền vào tháng 10.

Theo dự đoán gần đây nhất, vào ngày 31 tháng 8 và được đệ trình lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ vào thứ Ba, công ty hiện có ít hơn 111 triệu đô la tiền mặt và dự kiến ​​sẽ có 42 triệu đô la vào cuối tháng 11.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]