Người dùng Coinbase Ở Georgia Rút Tiền Điện Tử Với lợi nhuận X100?

authorFoxy
Sep 03, 2022
Coinbase đã mắc sai lầm khi định giá Lari Georgia ở mức 100 lần kéo dài trong 7 giờ khiến hơn 1000 người dùng ở Georgia tận dụng cơ hội kiếm lời. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra lỗi, sàn giao dịch đã khóa tài khoản ngân hàng cũng như thẻ ghi nợ Visa liên kết để khôi phục.

Theo thông tin ẩn danh từ Blockwork, vào ngày 31 tháng 8, Coinbase đã định giá sai Lari Georgia ở mức 290 đô la thay vì 2,90 đô la trong bảy giờ . Theo sàn giao dịch, chỉ có khoảng 1000 người dùng tận dụng cơ hội này, và công ty chỉ mất một khoản danh nghĩa.

Tuy nhiên, ngay khi phát hiện ra Coinbase đã khóa tài khoản ngân hàng cũng như thẻ ghi nợ Visa liên kết để thu hồi số tiền .

“Vào cuối tháng 8, giá tiền mã hóa bằng tiền tệ quốc gia của Georgia đã được xếp hạng ở mức GEL 290 thay vì GEL 2,90. Dấu thập phân bị bỏ lỡ là do 'sự cố kỹ thuật của bên thứ ba,'

Người phát ngôn của Coinbase nói với Blockworks

Theo người dùng Twitter Levan Ilashvili, ít nhất một ngân hàng đã chặn tất cả tài khoản của người dùng cho đến khi có thông báo mới . Và mặc dù Coinbase bảo lưu quyền đảo ngược các giao dịch sai sót trong thỏa thuận người dùng của mình, nhưng thực tế của vấn đề là tất cả tiền của người dùng đã bị đóng băng do lỗi của họ .

“Hiện tại, Coinbase không giao tiếp với khách hàng của họ và đồng thời, mọi người không thể rút tiền từ tài khoản ngân hàng của chính họ”.

Anh ấy đã tweet

“Xin chào, chúng tôi đã đánh dấu các giao dịch của bạn với Coinbase là đáng ngờ và chúng tôi đang khóa tất cả các tài khoản và thẻ của bạn, (…). Xin lưu ý rằng Coinbase có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Xin lỗi."

Tin nhắn văn bản tổng hợp của một ngân hàng cho khách hàng đã đọc

Người dùng nói với Blockworks rằng một số giao dịch nhất định trên Coinbase lẽ ra phải mang lại 150 đô la hoặc lâu hơn thay vì mang lại 15.000 đô la , với số tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng cá nhân.

Người Gruzia trung bình kiếm được khoảng 4.200 đô la một năm , do đó một số khách hàng đã kiếm được gấp ba lần mức trung bình của cả nước. Các khoản lỗ cho Coinbase được ước tính bởi một cộng đồng giao dịch Georgia mà Blockworks đã liên hệ vào khoảng từ 14 triệu đến 140 triệu đô la , trong khi sàn giao dịch này tranh chấp những con số đó.

Nếu đây là " vấn đề kỹ thuật của bên thứ ba ", ai chịu trách nhiệm ? Người dùng có làm gì sai trong tình huống này không? Có phải tất cả lỗi do người dùng quá tham lam? Nhưng tại sao Coinbase có thể tham gia vào việc đóng băng tài khoản người dùng của các ngân hàng ở một quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ?

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]