Người đứng đầu bộ phận tiền tệ của Citi sẽ chuyển sang vị trí tài sản kỹ thuật số

authorAnnie
Aug 24, 2022

Itay Tuchman, người đứng đầu mảng ngoại tệ trên toàn cầu lâu năm của Citi , đã rời công ty sau hơn hai thập kỷ.

Giám đốc điều hành hàng đầu của tổ chức là một trong những kiến ​​trúc sư chính của việc thúc đẩy tài sản kỹ thuật số và mặc dù kế hoạch tương lai của anh ấy chưa được biết đến, nhưng một người có kiến ​​thức trực tiếp về tình hình đã thông báo cho CoinCu rằng anh ấy sắp có một vị trí trong lĩnh vực này.

Kể từ đầu năm, Stuart Staley và Tuchman đã chia sẻ quyền lãnh đạo của bộ phận FX ; với sự ra đi của Tuchman, Staley bây giờ sẽ là người duy nhất ở vị trí đó.

Staley đã dẫn đầu thị trường APAC và dịch vụ chứng khoán trong hơn bốn năm. Ông là một cựu chiến binh Citi với hơn 18 năm kinh nghiệm. Trước đây anh ta đã từng làm việc cho Enron, một nhà cung cấp dịch vụ năng lượng có trụ sở tại Texas.

Tuchman là một trong số rất nhiều giám đốc điều hành cấp cao đã rời ngân hàng để tìm kiếm các vị trí mới trong thế giới tài sản kỹ thuật số. Theo báo cáo từ tháng 4, trong năm qua, không dưới 15 người hoạt động tốt nhất của Citi đã rời ngân hàng Mỹ để chuyển sang vị trí tập trung vào tài sản kỹ thuật số. Các vị trí hàng đầu tại các tổ chức như Copper, CoinFund, Paxos, Genesis, Provenance Blockchain Foundation và các dự án chưa được đặt tên nằm trong số những nơi cư trú mới của họ.

Hành động sau gợi ý rằng Citi đã sẵn sàng để xúc tiến nguyện vọng tiền điện tử của mình

Chỉ vào tháng 5 năm ngoái, nó đã đưa ra gợi ý rằng họ sẽ xem xét cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử để đáp ứng sự quan tâm “rất nhanh” đối với bitcoin từ các khách hàng quan trọng.

Ngoài ra, phần tiền điện tử nội bộ của Citi bên trong bộ phận quản lý tài sản của nó đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2021 . Ngân hàng đã tuyên bố rằng họ sẽ thuê thêm 100 nhân viên để làm việc trong lĩnh vực kinh doanh tài sản kỹ thuật số cho nhóm khách hàng tổ chức của mình.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]