Người Sáng Lập Telegram Đề Xuất Xây Dựng Thị Trường Dựa Trên Web3

authorFoxy
Aug 23, 2022
Người sáng lập Telegram, Pavel Durov, đã đưa ra ý tưởng về một thị trường mới, nơi người dùng có thể sử dụng “hợp đồng thông minh giống NFT” để chuyển tên người dùng. Blockchain TON của thiết kế của riêng anh ấy đang được nhắm mục tiêu do khả năng lưu trữ một tính năng mới của nó.

Telegram có thể tung ra một thị trường mới để cho phép người dùng chuyển tên người dùng thông qua “ hợp đồng thông minh giống NFT ”, người sáng lập Pavel Durov, cho biết trong một  thông báo  trên nền tảng này.

“Hãy tưởng tượng Telegram thành công với 700 triệu người dùng có thể thành công như thế nào nếu chúng tôi đặt @ tên người dùng, liên kết nhóm và kênh dành riêng để đấu giá, (…). Ngoài hàng triệu địa chỉ t.me hấp dẫn như @storm hoặc @royal, tất cả các tên người dùng gồm bốn chữ cái đều có thể được cung cấp để bán. " 

Durov đã viết

Durov đang để mắt đến chuỗi khối TON mà anh ấy thiết kế để tổ chức bán hàng phi tập trung, cho biết nhóm Telegram có thể “ viết các hợp đồng thông minh chống đạn cho TON ”. tấn được bán với giá 215.250 Toncoin (khoảng 260.000 USD) và casino.ton với giá khoảng 244.000 USD .

“Hãy xem liệu chúng ta có thể thêm một chút Web 3.0 vào Telegram trong những tuần tới hay không,”

Durov nói

Ngoài các địa chỉ t.me như @storm hoặc @royal, tất cả các tên người dùng gồm bốn chữ cái đều có thể được bán , chẳng hạn như @bank, @club và @game.

Toncoin đã tăng hơn 15% trong 24 giờ sau khi nhận được thông tin.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]