Nhà Đồng Sáng Lập Carlyle Cho Biết Về Khoản Đầu Tư Tiền Điện Tử

authorHarold
Sep 02, 2022

David Rubenstein, nhà đồng sáng lập giàu có của Carlyle, cho biết cá nhân ông đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và không hy vọng Quốc hội sẽ kiểm soát quá mức lĩnh vực này.

Người đồng sáng lập Carlyle nói về đầu tư tiền điện tử

Mặc dù thị trường đã bị “đánh gục nghiêm trọng”, Rubenstein tuyên bố trên Squawk Box của CNBC hôm thứ Năm rằng ông lạc quan về tương lai của ngành vì các thế hệ trẻ đang làm việc chăm chỉ để tạo ra và nuôi dưỡng những ý tưởng mới.

Thị trường tiền điện tử bắt đầu giảm vào năm 2022 khi các nhà đầu tư lo lắng về hậu quả của chính sách thắt chặt tiền tệ tích cực của Fed. Kết quả là Bitcoin và các altcoin đã giảm mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng. Hầu hết các tài sản kỹ thuật số hiện đang mất giá do thị trường đang chịu áp lực bán liên tục.

Theo nhà đầu tư tỷ phú này, ông quan tâm đến các token và các công ty hoạt động trong ngành. Rubenstein nói thêm rằng “một số khoản đầu tư liên quan đến blockchain và những thứ liên quan đến tiền điện tử có thể sẽ ở lại với chúng tôi trong một thời gian.”

Người đồng sáng lập Carlyle Group, một doanh nghiệp đầu tư trên toàn thế giới với tài sản 376 tỷ USD đang được quản lý, cũng ca ngợi Sam Bankman-Fried vì đã can thiệp để hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử và bơm tiền vào các công ty đang gặp khó khăn.

Người đồng sáng lập Carlyle nói về đầu tư tiền điện tử
David Rubenstein cũng khen ngợi người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried vì đã can thiệp để hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử

Rubenstein cũng dự đoán rằng Quốc hội sẽ điều chỉnh không gian một cách công bằng, do lo ngại hiện tại rằng các nhà quản lý có thể kìm hãm sự đổi mới và hạn chế thị trường. Điều này xảy ra khi nhiều quốc gia trên toàn thế giới tiếp tục tạo ra một môi trường thuận lợi cho tiền điện tử phát triển mạnh mẽ.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]