Nhà Sáng Lập Cardano Tiết Lộ Ngày Khởi Chạy Nâng Cấp Vasil

authorHarold
Aug 28, 2022

Hard fork Vasil đang trên lộ trình của nó. Giám đốc điều hành và người sáng lập của IOG, công ty đứng sau Cardano, Charles Hoskinson, đã tiết lộ vào thứ Sáu khi hard fork Vasil bị trì hoãn từ lâu dự kiến ​​sẽ bắt đầu.

Người sáng lập Cardano tiết lộ ngày ra mắt bản nâng cấp Vasil

Ethereum Merge đang đến gần, nhưng hard fork Vasil của Cardano cũng vậy . Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch và tất cả các lỗi đã được giải quyết, hard fork sẽ có sẵn trong những tuần tiếp theo.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã đưa ra một bản cập nhật nhanh về hard fork Vasil, được đặt theo tên một nhà truyền giáo và nhà toán học Cardano vừa qua đời, Vasil Dabov, trong một buổi phát trực tiếp vào thứ Sáu.

Hoskinson, người cũng đồng sáng lập Ethereum, đã tuyên bố rằng hard fork sẽ diễn ra “vào khoảng tháng 9”. Không phải ngẫu nhiên, sự hợp nhất Ethereum được chờ đợi từ lâu sẽ diễn ra vào hoặc khoảng ngày 15 tháng 9.

Tuy nhiên, ngày chính xác của đợt fork Cardano, một phần phụ thuộc vào các sàn giao dịch tiền điện tử, Hoskinson cho biết:

“Bước tiến quan trọng tiếp theo là đưa các sàn giao dịch đi vào hoạt động. Binance đang báo cáo rằng họ hiện đang nâng cấp theo khối lượng. Nói chung, những gì xảy ra là sau khi ngày hard fork được công bố, bạn sẽ thấy một cơn sốt lớn và mọi người vượt qua”.

Các nhà khai thác Stake Pool (SPO) chạy phiên bản 1.35.3 gần đây nhất hiện sản xuất 55% khối mainnet trong kỷ nguyên hiện tại. Đây là hơn một nửa yêu cầu 75% để Vasil được kích hoạt trên mạng chính Cardano.

Từ quan điểm cơ bản, hard fork có thể thúc đẩy việc áp dụng ADA do hiệu quả mạng được cải thiện. Đến lượt nó, điều này có thể cung cấp cho mã thông báo sức mạnh để tăng cao hơn. Những người hâm mộ đồng tiền này rất háo hức thấy nó đạt 1 đô la. Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,45 đô la.

Người sáng lập Cardano tiết lộ ngày ra mắt bản nâng cấp Vasil
Biểu đồ hàng ngày của ADA. Nguồn: CoinCu

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]