Nhiều Khoản Thế Chấp Bored Ape NFT Có Nguy Cơ Bị Thanh Lý

authorFoxy
Aug 21, 2022
Nền tảng cho vay NFT BendDAO đã thế chấp gần 3% toàn bộ bộ sưu tập Bored Ape của mình và nhiều NFT khác hiện đã bước vào “vùng nguy hiểm” của việc thanh lý.

Vấn đề đang xảy ra tại BendDAO, một dịch vụ cho vay cho phép người dùng vay Ethereum (ETH) làm tài sản thế chấp cho NFT của họ. Thông thường, khách hàng có thể vay một khoản vay bằng 30% đến 40% giá sàn của bộ sưu tập NFT .

Giá sàn đã giảm trong những tháng gần đây, đến mức 45 trong số 272 con Vượn Chán với khoản vay BendDAO gắn liền với chúng hiện đang rơi vào tình trạng nguy cấp khi một NFT được sử dụng làm tài sản thế chấp sắp bắt đầu. đấu giá. Nói cách khác, Bored Apes trị giá 5,3 triệu USD có nguy cơ bị thanh lý.

Sự kiện thanh lý hàng loạt cũng có thể có ý nghĩa đối với các dịch vụ cho vay NFT khác, vốn đã trở nên nổi bật trong năm qua khi ngành NFT bùng nổ. Ngoài ra, Bored Apes là một trong những bộ sưu tập NFT nổi bật nhất, nếu không muốn nói là quan trọng nhất, vì vậy việc thanh lý theo từng đợt trong không gian đó có thể gây ra hậu quả lớn cho thị trường NFT, không chỉ Bored Apes.

DoubleQ , người sáng lập của Web3 launcpad DoubleStudio, tuyên bố trên Twitter rằng việc thanh lý khoản vay BAYC này có khả năng phá hoại toàn bộ Thị trường NFT .

Khối lượng Opensea NFT hiện đang ở mức thấp nhất từng có trong 12 tháng qua, có nghĩa là sẽ không có đủ khối lượng để cứu những NFT này khỏi việc thanh lý. Người vay sẽ có 48 giờ để hoàn trả các khoản vay hoặc tài sản thế chấp của họ sẽ được thanh lý .

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]