Nhóm Bảo Mật Binance Điều Tra Nghi Phạm Vụ Hack KyberSwap

authorHarold
Sep 03, 2022

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã cập nhật vụ hack KyberSwap, tiết lộ rằng nhóm bảo mật của công ty ông đã xác định được hai nghi phạm.

Nhóm bảo mật Binance điều tra nghi phạm vụ hack KyberSwap

Giám đốc điều hành Binance cho biết nhóm bảo mật của công ty đã xác định được hai nghi phạm trong vụ hack KyberSwap hôm thứ Năm:

Để đáp lại một tweet ca ngợi các hoạt động của sàn giao dịch và mô tả nó như một người anh cả của không gian tiền điện tử, Giám đốc điều hành của KyberSwap đã nói:

KyberSwap là một công cụ tổng hợp DEX đa hướng bị tấn công trên giao diện người dùng, dẫn đến việc đánh cắp tài sản của người dùng trị giá 265.000 đô la. Nhóm Kyber đã thông báo cho các nạn nhân của vụ hack rằng họ sẽ được trả cho bất kỳ khoản tiền nào bị mất và đề nghị hacker thưởng 15% nếu số tiền được khôi phục.

Việc khai thác đã bị dừng lại khoảng hai giờ sau khi nhóm bắt đầu điều tra. Nó khuyên người tiêu dùng nên thận trọng khi sử dụng nền tảng của nó.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]