Nhóm Khai Thác Lớn Nhất Của Monero (XMR) Sẽ Đóng Cửa Vào Ngày 12/8

authorFoxy
Aug 01, 2022

Hệ sinh thái tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư Monero sắp trải qua một cuộc biến động lớn. Việc đóng cửa sắp tới của Minexmr, nhóm khai thác lớn nhất của nó, đang trở nên rõ ràng hơn.

Nhóm khai thác Monero lớn nhất đã bị phá bỏ để hỗ trợ phân cấp

Với 41% hashrate của mạng, Minexmr phần lớn thống trị khai thác Monero trước nanopool, được ghi nhận với 19% tổng hashrate . Sức mạnh 998,64 MH / s của nó đảm bảo nó có lợi nhuận đáng kể trong việc phân phối phần thưởng khai thác. Mạng này hoạt động trên Proof-of-Work . Pool đã ra thông cáo báo chí thông báo về việc đóng cửa hoạt động vào ngày 12 tháng 8 .

Ngày trước khi cập nhật mạng tiếp theo . Ghi chú được gửi đến các thợ đào nhóm để mời họ thực hiện các thu xếp cần thiết để triển khai thiết bị của họ sang các nhóm khác.

Vì vậy, Minexmr đã khuyến nghị các cộng tác viên của mình chuyển sang các nhóm phân quyền và không ngần ngại cho biết sở thích của họ đối với p2pool . Với hỏa lực 77,38 MH / s , tên lửa thứ hai hiện chỉ kiểm soát 3% hashrate của mạng . Minexmr đã trấn an các thợ đào của mình rằng họ sẽ không trả bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng p2pool để hỗ trợ mạng Monero. Anh ấy cũng đảm bảo rằng anh ấy sẽ tự động gửi tất cả các phần thưởng khai thác đang chờ xử lý cho các thợ đào khác nhau sau khi nhóm khai thác đóng cửa.

Trong khi các nhóm khai thác lớn nhất dường như là mối đe dọa đối với sự phân cấp của mạng, thì việc kết thúc hoạt động của Minexmr có vẻ như là một tin tốt cho Monero . Bất chấp khuyến nghị của Minexmr, cộng đồng lo ngại rằng người di cư chọn các nhóm có sức mạnh tốt hơn p2pool để tối đa hóa thu nhập của họ.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]