Nhóm Khai Thác Lớn Nhất Ethermine Ngừng Hỗ Trợ Khai Thác ETH PoW

authorFoxy
Aug 22, 2022
Nhóm khai thác ethereum lớn nhất thế giới, Ethermine, đã công bố kế hoạch của mình để loại bỏ hoàn toàn việc khai thác ethereum bằng chứng công việc (PoW). Mạng Ethereum sẽ chuyển đổi từ mạng PoW sang mạng PoS ngay sau khi The Merge diễn ra.

Theo một thông báo gần đây từ nhóm khai thác ethereum lớn nhất thế giới, Ethermine , nền tảng này có kế hoạch ngừng khai thác ETHW ngay khi The Merge diễn ra. Theo kế hoạch, nó sẽ diễn ra vào ngày 15/9 .

Nhóm khai thác nói rằng bảng điều khiển công cụ khai thác của nền tảng sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược và người dùng có thể tiếp tục khai thác ether cho đến khi bộ đếm ngược về 0 .

Ethermine là nhóm khai thác ethereum lớn nhất thế giới với 262,79 terahash mỗi giây (TH / s) dành riêng cho chuỗi Ethereum. Nhóm khai thác lớn hơn nhiều về hashrate so với nhóm khai thác ethereum lớn thứ hai F2pool, vì F2pool lệnh 127,48 TH / s, theo thống kê của nhóm khai thác ngày nay.

Giai đoạn khai thác của Ethereum sẽ chấm dứt vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Sau ngày này, sẽ không còn có thể khai thác ether trên mạng Ethereum bằng thẻ đồ họa (GPU) hoặc ASICS, (Hồi). Do hậu quả của quá trình chuyển đổi này, nhóm khai thác Ethereum ethermine sẽ chuyển sang chế độ chỉ rút tiền khi giai đoạn khai thác bằng chứng đã kết thúc.

Bài đăng trên blog đã viết

Mặc dù Ethermine sẽ không còn cho phép khai thác Ether theo PoW, nền tảng này sẽ tiếp tục hỗ trợ khai thác Ethereum Classic (ETC), Ravencoin (RVN), Ergo (ERGO) và Beam (BEAM). 

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]