Những người sáng tạo ra Baby Shark đã phát hành NFT thứ hai của họ

authorAnnie
Aug 27, 2022

Bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) thứ hai dựa trên nhượng quyền thương mại Baby Shark đã được những người sáng tạo của nhượng quyền thương mại công bố ngay khi bạn chuẩn bị trở lại metaverse. Doo-doo-doo-doo-doo-doo.

Chương trình đã thông báo vào thứ Tư rằng giá bán trước của bộ sưu tập, có sẵn cho một nhóm người hâm mộ chọn lọc và rất may mắn, sẽ có sẵn vào cuối tháng 8. Chương trình, vốn nổi tiếng nhờ một bài hát lan truyền, là video được xem nhiều nhất trong lịch sử YouTube và giờ đây sẽ thống trị trong đầu bạn trong khoảng tuần tới. Ngày 1 tháng 9 sau đó sẽ đánh dấu sự bắt đầu của đợt bán công khai.

Công ty Pinkfong, công ty chịu trách nhiệm về các hiện tượng đã phát triển thành nhạc nền cho nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của các bậc cha mẹ, tuyên bố rằng đợt giảm giá đầu tiên của Baby Shark NFT vào tháng 12 đã gây chú ý và bán hết veo trong nháy mắt.

Nó sẽ được chia thành ba phần và chứa 10.000 bức ảnh do máy tính tạo ra về Baby Shark, Mommy Shark, Daddy Shark, Grandma Shark và Grandpa Shark.

Chủ sở hữu của NFT sẽ có quyền truy cập vào các đợt airdrop độc quyền, đủ điều kiện cho các mục nhập xổ số hàng hóa và nội dung kỹ thuật số tùy chỉnh, đồng thời có thể sửa đổi và / hoặc đúc các mặt hàng mới. Ngoài ra, những người sưu tập sẽ được thưởng thức các vật phẩm độc quyền và trải nghiệm phong phú, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Sự sụt giảm sẽ diễn ra trên thị trường NFT MakersPlace - Baby Shark

Sáng kiến ​​tập trung vào trẻ em Baby Shark không phải là người đầu tiên tham gia vào metaverse và cố gắng thiết lập sự hiện diện của web3. Gần đây, CoComelon đã thông báo rằng họ sẽ phát hành NFT trên chuỗi khối Flow thông qua Zigazoo, một nền tảng truyền thông xã hội dành cho trẻ em. Để xây dựng khả năng web3 của mình, Zigazoo đã thông báo vào tháng 6 rằng họ đã huy động được 17 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A do Liberty City Ventures đứng đầu.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

 CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]