NOWPayments POS Terminal Hiện Có Thể Chấp Nhận Shiba Inu

authorAnnie
Sep 03, 2022

Thiết bị đầu cuối NOWPayments PoS, đóng vai trò là bộ xử lý thanh toán SHIB, hiện có thể chấp nhận Shiba Inu.

Thiết bị đầu cuối tại điểm bán hàng là một thiết bị giúp hợp lý hóa việc xử lý các khoản thanh toán bằng bitcoin. Hệ thống điểm bán hàng của NOWPayments hoàn toàn dựa trên web, trái ngược với các giải pháp PoS cạnh tranh yêu cầu trên phần cứng vật lý . Do đó, nó có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, chẳng hạn như PC và điện thoại di động.

Bằng cách cho phép các doanh nghiệp trả lương cho nhân viên của họ bằng SHIB, NOWPayments đã mở rộng hỗ trợ cho SHIB. Hệ thống Thanh toán hàng loạt NOWPayments cho phép các doanh nghiệp thêm tiền lương SHIB và các loại thanh toán Shiba hàng loạt khác.

Vào tháng 3, NOWPayments cũng đã cung cấp một tính năng ghi tùy chọn cho các doanh nghiệp. Công cụ này cho phép người bán chọn mức thu nhập SHIB và TIỀN MẶT của họ để đốt.

Hoạt động "mới" được thấy trong WAGMI Temple HUB trên SHIB Metaverse - NOWPayments

Những thay đổi quan trọng liên quan đến SHIB.io Metaverse đã được tiết lộ bởi nhóm Shiba Inu . Shiba Inu đã công bố sự hợp tác của mình với công ty hình ảnh nổi tiếng The Third Floor (TTF) để thiết kế và xây dựng SHIB.io được nhiều người chờ đợi vào cuối tháng 7. Sáng kiến ​​Metaverse.

Theo các nhà phát triển của nó, WAGMI Temple HUB sẽ cải thiện đáng kể SHIB Metaverse. HUB này là một trong số những studio THIRD FLOOR (TTF) và nhóm Metaverse hiện đang phát triển. Người dùng HUB cụ thể này có thể trải nghiệm cảm giác êm dịu, thiền định và tạo “kết nối tâm linh với thế giới” trong một môi trường tương tự như Thiền.

Theo SHIB BPP, một tài khoản Twitter dành riêng cho cộng đồng Shiba Inu, Wagmi-Temple, Hub đầu tiên được phát triển bởi The Third Floor, đã có nhiều hoạt động “mới” nhất.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Annie

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]