OpenSea Cắt Giảm 20% Nhân Viên

authorHarold
Jul 15, 2022

NFT Marketplace OpenSea đã sa thải khoảng 20% ​​nhân viên trong bối cảnh thị trường vô cùng khó khăn.

OpenSea giảm giá 20% cho nhân viên

Đồng sáng lập OpenSea, Devin Finzer, đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình rằng công ty sẽ sa thải 20% nhân viên.

Finzer đã trích dẫn mùa đông tiền điện tử là một yếu tố đằng sau quyết định này. Anh cho biết việc đưa ra quyết định này là điều cần thiết để “có một vị trí vững chắc”. Anh tin rằng thị trường gấu sẽ mang lại nhiều đổi mới cho hệ sinh thái .

“Xin chào tất cả, chúng tôi đã đưa ra một quyết định vô cùng đáng buồn và khó khăn khi giảm quy mô nhóm của mình xuống ~ 20% và hôm nay chúng tôi nói lời tạm biệt với nhiều bạn bè và thành viên trong nhóm của chúng tôi trên OpenSea.”

Ngoài việc cắt giảm nhân sự, OpenSea còn gặp một số vấn đề khác trong nội bộ công ty. Đầu năm nay, nền tảng này đã bị tấn công khi PeckShield báo cáo rằng họ có 700.000 USD ETH bị đánh cắp khỏi nền tảng.

Và những vấn đề khác, vào tháng 5 vừa qua, một vụ lừa đảo đã được thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của OpenSea. Trò lừa đảo này dựa trên một quảng cáo giả mạo nói rằng, OpenSea và YouTube đã hợp tác để đưa ra một bộ sưu tập NFT mới. Một chi nhánh được cho là đã cung cấp một vị trí trong danh sách chờ cho các NFT này. Tuy nhiên, đó chỉ là một trò lừa đảo.

OpenSea giảm giá 20% cho nhân viên

Vào ngày 1 tháng 7, một nhân viên của Customer.io, đối tác gửi email của Opensea, đã truy cập vào cơ sở dữ liệu thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT). Những người này sau đó đã tiết lộ email của khách hàng và người đăng ký bản tin ra bên ngoài mà không được phép.

OpenSea đã tham gia cùng một số công ty tiền điện tử hàng đầu trong ngành, bao gồm nhiều sàn giao dịch, đã sa thải nhân viên hoặc tạm dừng tuyển dụng trong những tháng gần đây. Một số cái tên tiêu biểu như Gemini, Coinbase, Crypto.com,… Cách đây không lâu, đồng sáng lập Alex Atallah của công ty cũng đã tuyên bố từ chức.

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Harold

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]