Opensea Chỉ Hỗ Trợ NFT Trên Chuỗi Ethereum PoS

authorFoxy
Sep 01, 2022
OpenSea, thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) lớn nhất, có kế hoạch hỗ trợ độc quyền NFT dựa trên phiên bản bằng chứng cổ phần của chuỗi khối Ethereum sau khi Hợp nhất hoàn tất.

Trong loạt tweet gần đây nhất của mình, Opensea đã công bố kế hoạch chỉ hỗ trợ NFT trên blockchain Ethereum bằng chứng cổ phần .

Tháng này, là một phần của The Merge, đánh dấu đỉnh cao của sự thay đổi của Ethereum từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần, cái gọi là Beacon Chain và các trình xác thực của nó sẽ tạo thành cốt lõi của mạng blockchain. Nhiều doanh nghiệp tiền điện tử khác nhau sẽ bị ảnh hưởng và họ đã làm việc chăm chỉ để sẵn sàng cho sự thay đổi.

OpenSea thừa nhận rằng tình huống bất thường sẽ đòi hỏi “ giám sát, quản lý và giao tiếp xuyên suốt ” nhưng nói rằng họ đã lên kế hoạch để mang lại “ một quá trình chuyển đổi suôn sẻ ”.

“Mặc dù chúng tôi sẽ không suy đoán về các nhánh tiềm năng - trong phạm vi tồn tại của NFT được phân nhánh trên ETHPoW - chúng sẽ không được hỗ trợ hoặc phản ánh trên OpenSea.”

Trong các tweet cho biết

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức:  https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu  | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Foxy

CoinCu News

Be the first to know about Crypto news everyday

Get crypto analysis, news and updates right to your inbox! Sign up here so you don't miss a single newsletter.
people
iosandroid

© 2021 COINCU Financial Group Inc. Address: Road Town, Tortola, British Virgin Islands (BVI).

Email us: [email protected]